Categories
Điện thoại di động

Samsung Galaxy Note 7 sẽ sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng?

Những ngày qua, bất kỳ thông tin nào liên quan tới Galaxy Note 7 đều nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Khi người dùng càng mong chờ vào những thay đổi có trên galaxy note 7 chinh hang bao nhiêu thì những thông tin liên quan tới dòng sản phẩm này càng được chú ý bấy nhiêu. Mới đây, trang tin chuyên theo dõi xuất nhập khẩu của Ấn Độ đã đưa ra thông tin về việc Galaxy Note 7 sẽ sử dụng camera 12MP, cùng với đó là khả năng ổn định hình ảnh quang học OIS càng khiến người dùng tò mò về sản phẩm lần này của Samsung hơn.

Galaxy Note 7 được kỳ vọng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.
Galaxy Note 7 được kỳ vọng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội.

Thông tin này được đăng tải trên trạng Zauba của Ấn Độ. Có nhiều thông tin được đưa ra, trong đó đáng chú ý nhất chính là những thông tin liên quan tới chất lượng camera mà sản phẩm mới lần này sở hữu. Đây cũng là mối quan tâm lớn của bất kỳ người dùng nào khi lựa chọn một smartphone cao cấp như Galaxy Note 7 để sử dụng.

Những ưu điểm giúp Note 7 cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.
Những ưu điểm giúp Note 7 cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

Theo đó, Galaxy Note 7 sẽ được trang bị có camera chính phía sau độ phân giải 12MP giống như những gì Samsung đã làm với Galaxy S7 đình đám trước đó. Thông tin này càng có độ chính xác, tin cậy cao hơn. Khi mới đây một mô-đun máy ảnh 12MP cho SM-N930F được chuyển vào Ấn Độ từ Hàn Quốc. Và được cho là sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 xuất hiện.

Chất lượng camera của Galaxy Note 7 còn được phía Zauba khẳng định sẽ có khả năng tự động lấy nét. Hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học nhằm mang tới khả năng chụp ảnh tốt hơn, hình ảnh sắc nét, chất lượng hơn. Cùng với đó là được trang bị có khẩu độ f/1.7 giúp máy ảnh có thể mang lại hình ảnh tốt trong cả điều kiện thiếu sáng.

Để là một sản phẩm cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.
Để là một sản phẩm cao cấp đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Với những gì mà camera của Galaxy Note 7 sở hữu. Thì không khó để sản phẩm mới lần này của Samsung có khả năng cạnh tranh trực tiếp. Hiệu quả và công bằng với bất kỳ sản phẩm cao cấp nào hiện có trên thị trường.

 

Nội dung cùng danh mục