Categories
Điện thoại di động

Samsung sẽ có thêm cả phiên bản Galaxy Note 7 màn hình 6 inch?

Việc Galaxy Note 7 được trang bị có màn hình kích thước ra sao cũng là điều ai cũng muốn biết. Kích thước màn hình có ảnh hưởng khá nhiều tới quá trình sử dụng, những trải nghiệm của người dùng. Và những đồn đoán mới đây cho thấy dường như Samsung sẽ cho ra mắt dien thoai galaxy note 7 phiên bản màn hình 6 inch.

Galaxy Note 7 sẽ sở hữu kích thước màn hình bao nhiêu?
Galaxy Note 7 sẽ sở hữu kích thước màn hình bao nhiêu?

Những thông số kỹ thuật được cho là của Galaxy Note 7 xuất hiện trong suốt thời gian qua. Theo đó, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Note 7 có màn hình kích thước 5.7 inch, độ phân giải đạt 1440 x 2560 pixel. Thế nhưng, khi mà danh sách được lấy từ một trang web xuất nhập khẩu của Ấn Độ rò rỉ thông tin lại cho thấy chiếc Note 7 lần này của Samsung sẽ trang bị màn hình lên tới 6 inch.

Có những thông tin khẳng định Note 7 lần này sẽ sở hữu màn hình 6 inch.
Có những thông tin khẳng định Note 7 lần này sẽ sở hữu màn hình 6 inch.

Thiết bị này được nhập vào Ấn Độ với tên mã là SM-N930R4. Nhiều nhận định cho rằng đây có lẽ chỉ là một phiên bản thử nghiệm mà Samsung đưa ra của chiếc Galaxy Note 7 sắp ra mắt của hãng. Thế nhưng, tới khi Galaxy Note 7 chính thức ra mắt sẽ vẫn mang kích thước màn hình là 5.7 inch.

Song, việc những thông tin, phiên bản thử nghiệm của Gaalaxy Note 7 màn hình 6 inch xuất hiện thì chưa có gì chắc chắn, đảm bảo rằng Note 7 sẽ không có phiên bản 6 inch ra mắt thị trường. Đối với những người thích một chiêc Note 7 có màn hình lớn hơn hoàn toàn có quyền hy vọng vào điều đó xảy ra.

Điều này xảy ra sẽ giúp Note 7 hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước.
Điều này xảy ra sẽ giúp Note 7 hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước.

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 7 sẽ sớm được tổ chức. Lúc này, việc sản phẩm có kích thước màn hình bao nhiêu, có những thay đổi gì, sở hữu những thông số ra sao và mang tới hiệu quả sử dụng như thế nào sẽ được giải đáp. Liệu người dùng có đón nhận Note 7 như bộ đôi S7 và S7 Edge hay không hãy cùng chờ đợi thêm một thời gian nữa.

 

 

Nội dung cùng danh mục