Categories
Blog

Bí quyết giúp phòng ngừa rối loạn cương dương

Khi mắc bệnh yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương tuy nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó sẽ làm cho hạnh phúc gia đình không trọn vẹn. Vậy làm thế nào để tránh thì trạng yếu sinh lý nói chung và rối loạn cương dương nói riêng?

Không sử dụng các chất kích thích

Bia, rượu, thuốc lá, chứa một lượng lớn chất kích thích nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe sinh lý nam giới. Chất gonadal là một loại độc tốt có trong những thức uống kể trên, nếu uống quá nhiều sẽ dẫn đến tinh trạng cơ thể bị ngộ độc, testosterone trong máu thấp.

Hút thuốc lá sẽ gây trở ngại quá trình lưu thông máu đến “cậu nhỏ”, ảnh hưởng đến phản ứng và gây ra bất lực.

Tránh tăng huyết áp

Khi huyết áp tăng, thì lượng cholesterol trong máu cao sẽ làm tổn hại đến mạch máu, đặc biệt là những mạch máu đến dương vật, khi đó dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Thế nên kiển tra huyết áp thường xuyên là biện pháp hữu hiệu và kiệp thời để có sức khỏe sinh lý khỏe mạnh.

Tập luyện thể dục điều độ

Cơ thể khỏe mạnh sẽ làm tăng lưu lượng máu và giảm cholesterol, làm tăng ham muốn ở cả nam và nữ. Tập thể dục làm tăng endorphin giúp lưu thông máu và làm cho quá trình cương cứng diễn ra lâu hơn giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Tăng cường các thức ăn bổ dương như: thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây… Ngoài ra, các thực phẩm giàu kẽm có chứa arginine cũng giúp cải thiện chức năng tình dục, phòng chống bất lực.

Thường xuyên bổ sung những thực phẩm giàu dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe sinh lý như thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây, đặc biệt những thực phẩm giàu kẽm sẽ rất tốt cho những bạn đang gặp rối loạn chức năng tình dục. Ngoài ra để cải thiện tình trạng sinh lý tốt hơn thì thuốc tăng cường sinh lý herba vixmen sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Nội dung cùng danh mục