Categories
Blog

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn

Với sự thay đổi của thời tiết cũng như khói, bụi độc hại chính là nguyên nhân khiến cho mái tóc dần mất đi. Việc tóc bị gãy rụng khiến cho bạn bị hói dễ khiến cho bạn cảm thấy không tự tin khi sử dụng. Để có thể chữa hói hiệu quả và khiến tóc mọc dày hơn thì hãy áp dụng ngay những cách sau để tóc có thể dễ dàng phát triển.

Nạp vitamin cho cơ thể.

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
vitamin

Việc nạp vitamin cho cơ thể là một trong những cách giúp tóc mọc nhiều. Ai cũng biết vitamin là một trong những dưỡng chất giúp cho cơ thể phát triển. Đối với tóc thì cũng cần rất nhiều vitamin giúp cho tóc phát triển. Vitamin thấm vào máu và đến các nang tóc dưới da đầu giúp ngừa vitamin cho cơ thể.

Hạn chế sử dụng thuốc nhuộm

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Ảnh hưởng thuốc nhuộm

Để nhuộm được một mái tóc có màu sắc độc đáo thì bạn đang phải trả giá cho mái tóc của mình. Những chất hóa học có bên trong những chai thuốc nhuộm chính là “án tử” đối với mái tóc của bạn. Chỉ cần sau khi một lần nhuộm, bạn sẽ thấy rằng tóc trở nên yếu, khô và xơ rối hơn bình thường. Những mảng tóc rối dễ dàng bị gãy rụng khi được gội và tác động lực vào. Do đó, hạn chế sử dụng thuốc nhuộm để cho mái tóc có thể phát triển hiệu quả.

Hạn chế nhiệt tác động đến tóc

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Ảnh hưởng từ nhiệt

Sử dụng các sản phẩm gây nhiệt cho tóc chính là một trong những nguyên nhân khiến cho mái tóc gẫy rụng. Nhiệt độ cao làm cho tóc bị xơ rối, gãy rụng. Chính nhiệt khiến cho mái tóc bị mất nước và mất đi lớp dầu bảo vệ khiến tóc gãy rụng. Để ngăn ngừa được sự dễ dàng tiếp xúc của ánh nắng. Nên sử dụng các sản phẩm che nắng cho mái tóc hiệu quả để cản tia UV từ nắng. Ngoài ra, nên hạn chế tắm bằng nước nóng cũng như sử dụng các loại máy sấy nóng. Thay đổi bằng việc sử dụng nước lạnh và các loại máy sấy lạnh.

Sử dụng đúng lược chải tóc.

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Lược chải tóc

Bạn có biết rằng, lược chải tóc có rất nhiều công dụng khác nhau. Việc sử dụng những loại lược chải tóc khác nhau sẽ giúp cho mái tóc của bạn có bị ảnh hưởng hay không. Những chiệc lược dày sẽ là một lựa chọn sai lầm đối với những cô nàng sở hữu mái tóc ướt. Thay vào đó, nên lựa chọn các sản phẩm lược thưa để giúp chải tóc. Da đầu sau khi tắm thường rất yếu và ướt. Nên do đó, sở hữu các loại lược khác nhau vào mục đích khác nhau sẽ giúp tóc chắc khỏe.

Dưỡng ẩm thường xuyên.

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Dưỡng ẩm cho tóc

Việc dưỡng ẩm thường xuyên giúp cho mái tóc trở nên chắc khỏe và săn chắc. Chăm sóc tóc sẽ giúp mái tóc mềm mượt và cũng như được làm săn chắc. Dưỡng ẩm giúp cho chất dinh dưỡng có thể dễ dàng tiếp cận được nhu cầu kinh doanh vô cùng hiệu quả. Chân tóc, được giữ ẩm thường xuyên sẽ dễ dàng suông mượt và mái tóc trở nên suông mượt.

Mát xa đầu

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Mát xa da đầu

Mát xa là một trong những cách giúp tăng cường lưu thông máu huyết cho cơ thể. Việc mát xa thường xuyên sẽ giúp cho mái tóc trở nên chắc khỏe. Mạch máu chạy dưới làn da tóc sẽ được kích thích một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đầu là một vị trí xa tim nên máu sẽ không thể nào tiếp cận đủ được. Do đó, việc mát xa trực tiếp giúp máu được bơm và các tế bào bên trong máu sẽ giúp nuôi dưỡng tốt và hiệu quả hơn.

Sử dụng gối tốt.

Bí quyết phục hồi cho mái tóc mọc nhanh và dày hơn
Sử dụng gối.

Gối chính là một trong những nguyên do khiến cho tóc trên da đầu của bạn bị gãy rụng đi rất nhiều. Khi đi ngủ, mái tóc thường xuyên cọ xát với mái tóc khiến cho mái tóc dễ dàng bị gãy rụng. Việc gãy rụng khiến cho mái tóc trở nên thưa thớt hơn rất nhiều. Việc sử dụng các loại gối làm bằng lụa là rất tốt. Lụa giúp cho mái tóc không bị gãy rụng khi tiếp xúc hoặc nằm lên trên và đó cũng là điều kiện giúp cho mái tóc không bao giờ bị gãy rụng. Ngoài ra, nên buộc tóc gọn gàng khi đi ngủ sẽ giúp cho mái tóc không bị gãy ngọn.

Nội dung cùng danh mục