Categories
Thông tin kiến trúc

Biệt thự ấn tượng trong ‘Secret Garden’

Khi xem bộ phim lãng mạn ‘Secret Garden’ đang phát sóng trên đài SBS, khán giả ngất ngây với biệt thự tuyệt đẹp của chàng giám đốc giàu có do Hyun Bin thủ vai. Biệt thự sang trọng và hài hòa với thiên nhiên này từng là nhà của Bae Yong Jun trong phim ‘Bản tình ca mùa đông’.

garden1

Ngoại cảnh của ngôi nhà ấn tượng trong phim ‘Secret Garden’. Ảnh: SBS.

Những hình ảnh ngoại thất thơ mộng và nội thất sang trọng, hiện đại của khu biệt thự xuất hiện rất nhiều trong tập 1 của bộ phim. Nhà sản xuất phim muốn tạo bối cảnh xuất hiện ấn tượng cho hai diễn viên chính Hyun Bin và Yoon Sang Hyun. Ngôi nhà thân thiện với môi trường có không gian rộng rãi bao quanh, giống như một công viên thơ mộng, trồng rất nhiều cây cỏ, hoa lá. Ngoài ra, nơi đây còn có bể bơi, một nhà hàng, phòng trình diễn âm nhạc ngoài trời, đường dạo bộ… Biệt thự này từng là ngôi nhà Bae Yong Joon tới nghỉ trong bộ phim lãng mạn Bản tình ca mùa đông và cũng xuất hiện rất nhiều trong các clip quảng cáo.

Theo Isplus, ngôi nhà của Hyun Bin nằm tại Maiim Vision Village ở Yeonju, Gyeonggi-do. Đây là viện thí nghiệm của tập đoàn Maiim, chuyên sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm. Vì là nơi thí nghiệm nên ngôi nhà hạn chế người qua lại. Đoàn làm phim Secret Garden phải tạm trú một thời gian trong khu nhà bởi bối cảnh chính của bộ phim đặt tại đây.

garden2