Categories
Blog

Bút Parker sang trọng tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp

Sánh ngang đẳng cấp với bút máy nổi tiếng thế giới Montblanc, thì bút Parker kiểu dáng sang trong chính là phụ kiện không thể thiết để thể hiện đẳng cấp và phong cách của những nhà lãnh đạo và những doanh nhân thành đạt. Sở hữu một cây bút Parker giúp các bậc lãnh đạo, doanh nhân thành đạt tạo nên phong cách quý phái, sang trọng, đẳng cấp.

Bút Parker sang trọng tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp
Bút Parker tinh xảo, sang trọng cho giới doanh nhân thành đat thể hiện đẳng cấp

Ưu điểm vượt trội của bút Parker

Bút Parker với biểu tượng mũi tên đã có lịch sử lâu đời. Bên cạnh đó công nghệ chế tác thủ công tinh xảo cũng là một phần quan trọng là độ bền của sản phẩm. Đặc biệt bút Parker không bị rò rỉ mực.

Bút Parker sang trọng tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp
Bút Parker đa dạng chủng loại phù hợp cho mọi đối tượng

Không giống như những dòng bút khác được sử dụng với mục đích chủ yếu là làm quà tặng, bút Parker được phân khúc ra rất nhiều thị trường và đối tượng sử dụng. Sự dao động ở mức giá và dành cho nhiều đối tượng chính là điểm đặc biệt vượt trội của thương hiệu này.

Bút Parker luôn mang đến cho người tiêu dùng bình thường có trải nghiệm “được một lần sang”.

Thông thường, với những người có mức thu nhập trung bình, họ thường sẽ e dè khi mua bút có mức giá khá cao để làm quà tặng sếp. Nhưng với bút Parker, điều này không còn là nỗi bận tâm nữa, bạn vẫn có thể sở hữu được cây bút sang trọng của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vừa túi tiền của bạn.

Sự sang trọng, đẳng cấp của bút Parker

Bút Parker sang trọng tạo nên hình tượng doanh nhân đẳng cấp
Bút Parker mạ vàng sang trọng thể hiện đẳng cấp riêng doanh nhân thành đạt

Với thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đã gây nên sự chú ý nhờ những lợp mạ kim loại. Và đặc biệt, các dòng bút Parker đều được làm từ thép không gỉ hoặc các kim loại quý như vàng nên tạo được sự độc đáo và đẳng cấp.

Với những loại bút Parker cao cấp dành cho giới lãnh đạo, doanh nhân thành đạt, thì cây bút được thiết kế vô cùng độc đáo. Đường viền được làm từ vàng 23k, thân bút được làm từ acrylic tinh chế, ngòi bút bằng vàng 18k và kim loại hiếm Rhodium. Giá của bút máy Parker cao cấp dao động từ 600 đô la Mỹ trở lên.

Sở hữu một cây bút có kiểu dáng thanh lịch và đẳng cấp cũng tạo nên phong cách quý phái cho các bậc doanh nhân, giới lãnh đạo hay quản lý. Trước mặt khách hàng hoặc đồng nghiệp, việc có một cây bút đẹp và lịch lãm dùng để ký kết văn bản hoặc cho phép khách hàng mượn dùng sẽ tạo nên một ấn tượng sâu sắc và tích cực.

Dù yêu vẻ đẹp cổ điển hay đương đại thì bút Parker là thương hiệu mà bạn không thể nào không ghé qua. Chắc chắn sẽ chở trành món quà ý nghĩa và đặc biệt

Nội dung cùng danh mục