Categories
Blog

Căn bếp trở nên sang trọng, gọn gàng với sản phẩm bếp điện từ âm

Sản phẩm bếp điện từ âm là dòng bếp thông minh, hiện đại được lắp đặt âm bàn bếp giúp mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, mang lại một không gian bếp hiện đại, sang trọng và gọn gàng hơn đối với căn bếp nhỏ. Sản phẩm bếp điện từ âm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Lợi ích dùng sản phẩm bếp điện từ âm

An toàn khi đun nấu với sản phẩm bếp điện từ âm

Căn bếp trở nên sang trọng, gọn gàng với sản phẩm bếp điện từ âm
Bếp điện từ âm nấu ăn an toàn, không gây nóng

Bếp điện từ âm tuyệt đối an toàn khi nấu ăn, vì bề mặt bếp không nóng như những bếp điện từ khác nên không sợ bỏng khi vô tình chạm phải.

Bên cạnh đó,  bếp điện từ âm còn có khả năng tự ngắt khi hoạt động quá tải, nhằm mang lại sự an toàn cho người dùng. Khi dùng sản phẩm bếp điện từ âm, bạn sẽ không sợ nguy cơ rò rỉ, cháy nổ trong gian bếp nữa.

Sản phẩm bếp điện từ âm giảm thời gian nấu, tiết kiệm năng lượng

Bếp từ âm hoạt động với nhiệt độ được gia nhiệt trực tiếp tới đáy nồi thay vì truyền sang mặt bếp nên không có nhiệt thừa bị mất đi, khi cần nấu nhanh có thể tăng mức nhiệt lên cao nhất mà không lo tốn điện vô ích.

Bếp điện từ âm có công suất khoảng 2000 W nên khả năng nấu nhanh , thất thoát năng lượng ra môi trường xung quanh rất thấp , thức ăn nhanh chín.

Sản phẩm bếp điện từ âm có Menu nấu ăn tự động tiện lợi

Căn bếp trở nên sang trọng, gọn gàng với sản phẩm bếp điện từ âm
Bếp điện từ âm có nhiều chức năng nấu ăn tiện ích

Bếp từ âm được trang bị một số chức năng nấu tự động như: đun nước, chiên, xào, nấu canh, nấu lẩu, hấp, hầm… bạn chỉ cần cho thức ăn vào nồi và chọn chế độ nấu, bếp sẽ tự động chọn nhiệt độ và công suất phù hợp với món ăn, vô cùng tiện lợi, bạn không cần phải canh chỉnh mức lửa như khi sử dụng bếp gas nữa.

Sản phẩm bếp điện từ âm cho không gian bếp gọn gàng

Đối với những không gian bếp nhỏ, lựa chọn bếp điện từ âm là một sự lựa chọn hoàn hảo để că bế nhỏ gọn gàng. Bếp điện từ âm là dòng bếp có thiết kế đặt âm bàn giúp tiết kiệm diện tích. 

Bên cạnh đó, bếp điện từ âm ang trọng, tinh tế giúp tô điểm thêm không gian phòng bếp gia đình bạn.

Đặc điểm đánh giá sản phẩm bếp điện từ âm tốt 

Căn bếp trở nên sang trọng, gọn gàng với sản phẩm bếp điện từ âm
Chọn bếp điện từ âm có bề mặt kính dày, kính cường lực chống vỡ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp điện từ âm xuất xứ từ nhiều nước khác nhau chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết đánh giá sản phẩm bếp điện từ âm nào tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp điện từ âm thì dưới đây là những đặc điểm để đánh giá sản phẩm bếp điện từ âm tốt, để bạn lựa chọn mua đúng hàng chất lượng

– Đặc điểm cần quan tâm đầu tiên chính là mặt kính của bếp, mặt kính vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ âm chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao, để đảm bảo nhất thì mặt kính của bếp điện từ phải làm từ kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ cao, thêm nữa khi lắp âm bàn bếp thì mặt kính bếp cũng phải là kính có khả năng chịu lực tốt nhất.

– Một sản phẩm bếp điện từ âm tốt nhất còn là mẫu bếp điện từ sử dụng linh kiện từ Đức như hệ mâm nhiệt Ego Hilight cao cấp dùng cho vùng nấu điện hồng ngoại nhằm tiết kiệm điện năng tối đa mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Bảng điều khiển của bếp điện từ âm tốt phải là bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại nhẹ nhàng và đặc biệt phải nhạy, điều khiển được dễ dàng ngay cả khi tay ướt.

– Bếp điện từ âm phải đảm bảo cách điện hoàn toàn. Bếp phải được tích hợp những tính năng cơ bản như tính năng san nhiệt tự động nhằm định mức công suất, tránh quá tải điện, tự động cảnh báo nhiệt dư vùng nấu giúp người dùng biết được bề mặt bếp còn nóng, không chạm tay vào lúc này, tính năng tự động ngắt khi nhiệt độ vùng nấu vượt quá giới hạn người dùng đã chọn.

Nội dung cùng danh mục