Categories
Chưa được phân loại

Chùa Bình Sơn ở Hàm Thuận Nam            

Cẩm nang du lịch Phan Thiết nếu bạn chú ý, sẽ thấy ngoài việc đề cập các điểm đến thưởng ngoạn nghỉ dưỡng, còn có các điểm đến mang sắc màu tâm linh ví như Chùa Bình Sơn ở Hàm Thuận Nam. Chùa tọa lạc ở vị trí thuận tiện trên đường qua ga Mường Mán, cách trung tâm Phan Thiết trên 10km.

Chùa Bình Sơn

Thông thường du lịch Phan Thiết Mũi Né 2 ngày 1 đêm phổ biến thường quy tụ du khách tập trung ở các bãi biển để vui chơi. Để làm phong phú thêm hành trình, su khách sẽ có dịp tham quan một vài điểm đến cách không xa trung tâm Phan Thiết. Hiện nay, có rất nhiều điểm đến mà cẩm nang du lịch Phan Thiết giới thiệu, được lòng du khách bởi sự phong phú đó. Những gợi ý và thông tin từ cẩm nang du lịch Phan Thiết, đã giúp du khách xa gần có thêm những trải nghiệm đáng quý, ngoài mong đợi của một kỳ nghỉ biển thông thường. Điểm đến chùa chiền luôn mang lại chút thanh tịnh cho tâm hồn con người. Đến Phan Thiết Mũi Né vui chơi cũng vậy, dành chút thời gian để đến thăm chùa Bình Sơn, du khách như cảm thấy hành trình du lịch của mình thêm phần trọn vẹn. Bởi ngôi chùa này không chỉ là một điểm đến tuyệt vời để ngoạn cảnh, một dấu ấn đáng biết đến khi hiểu về quá trình hình thành cùng những thăng trầm qua thời gian, cùng giá trị nhân văn rất thực bên cạnh Phật pháp hướng thiện mang lại an lành cho tâm hồn con người.

Không chỉ là nơi để người người đến vì mộ đạo, Chùa Bình Sơn còn là điểm dừng ấm áp, sưởi ấm và bao bọc những người cơ nhỡ khổ đau. Có lẽ cũng chính vì thế, khi du khách đến tham quan, ngoài cảm nhận cảnh đẹp thiên nhiên bao quanh hay kiến trúc chùa, nét đẹp tâm thiện từ Kinh phật, còn thấy cả nét đẹp đời thường rất đáng trân trọng quý yêu.