Categories
Điện thoại di động

Đánh giá về thiết kế của Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s

Samsung Galaxy S7 đã nhận được sự chú ý ngay từ khi bắt đầu được ra mắt thị trường. Cùng tìm hiểu, đánh giá về thiết kế của dòng sản phẩm mới này so với sản phẩm iPhone 6s hiện vẫn được người dùng lựa chọn xem sản phẩm nào có thiết kế ấn tượng hơn.

Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s mỗi sản phẩm có thiết kế riêng.
Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s mỗi sản phẩm có thiết kế riêng.

Dòng sản phẩm Galaxy S với 5 phiên bản đầu tiên được sử dụng vỏ nhựa thì bắt đầu từ chiếc S6 đã thay thế bằng vỏ kim loại. Cho tới nay, chiếc dien thoai galaxy s7 cũng vẫn tiếp nối cải tiến như vậy để khẳng định Samsung có thể hoàn thiện hơn sản phẩm của mình, ngày càng làm tốt hơn để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng.

Đối với iPhone 6s đã được Apple chú ý thiết kế đẹp mắt và tinh tế vô cùng. Thiết kế của máy được sử dụng nhôm nguyên khối tạo cảm giác chắc chắn cho người dùng khi cầm nắm. Thiết kế liền mạch giúp iPhone 6s có được sự khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, Apple luôn chú ý tới từng chi tiết nhỏ của iPhone 6s mà bằng chứng là những cổng, đường cong, lỗ loa đều được gia công tỉ mỉ.

Thật khó có thể đánh giá chiếc điện thoại nào có thiết kế hoàn hảo hơn.
Thật khó có thể đánh giá chiếc điện thoại nào có thiết kế hoàn hảo hơn.

Nếu nhìn vào tổng thể thì Galaxy S7 tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng, thoải mái khi cầm trên tay bởi độ cong nhẹ nhàng mà nó sở hữu. Không chỉ vậy, viền trên và dưới cũng hẹp lại giúp nguwoif dùng có cảm giác nó không lớn hơn quá nhiều so với một chiếc iPhone 6s có màn hình 4.7 inch.

Khi mỗi sản phẩm có những điểm mạnh riêng ở thiết kế.
Khi mỗi sản phẩm có những điểm mạnh riêng ở thiết kế.

Điểm mạnh có trên Galaxy S7 chính là việc được trang bị có sạc không dây, có khe cắm thẻ nhớ microSD, có khả năng chống nước,… là những điều mà iPhone 6s không bao giờ có được. Đây chính là những ưu điểm nổi bật, tạo sự khác biệt và nổi trội hơn của sản phẩm Galaxy S7 của Samsung so với chiếc iPhone 6s mà Apple sở hữu.

Tuy nhiên, so sánh chỉ mang tính tương đối. Thiết kế của Samsung Galaxy S7 và iPhone 6s là đẹp hay xấu, hoàn hảo hay không hoàn hảo chủ yếu dựa vào sự đánh giá của người tiêu dùng.

Nội dung cùng danh mục