Categories
Blog

Decal cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả

Ngày nay, giải pháp chống nóng, chống tia nắng trực tiếp chói chang vào các căn phòng không chỉ dùng rèm che nữa mà dùng decal cách nhiệt được nhiệt người chọn giải pháp chống nóng hiệu quả. Với decal cách nhiệt không những giúp giải nhiệt trong tiết trời oi ả mà còn khoác lên màu áo mới cho tấm kính trăng đơn điệu, và đây còn là cách  làm giảm ánh mặt trời xuyên qua ô cửa kính, chống tia cực tím hiệu quả. 

Lợi ích khi dán decal cách nhiệt

Decal cách nhiệt chống nóng hiệu quả 

Decal cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả
Dán decal cách nhiệt cửa kính giúp giảm sức nóng mặt trời truyền vào

Khi sử dụng decal nhiệt, có thể bên trong nhà bạn mát hơn rất nhiều trong những ngày hè nóng nực với film cách nhiệt,

Sử dụng decal cách nhiệt giảm từ 05 – 13  0 C so với nhiệt độ môi trường bên ngoài, giảm điện năng tiêu thụ của điều hòa. Đây là lí do mà nhiều người sử dụng decal cách nhiệt thay cho rèm cửa.

Việc sử dụng rèm chống nắng sẽ gây cản trở tầm nhìn, và khiến không gian ngột ngạt hơn. Nhưng với decal cách nhiệt nó không gây cản trở tầm nhìn, và còn cho bạn nhìn ra thế giới bên ngoài mát mắt.

Decal cách nhiệt chống tia cực tím, bảo vệ da

Khi ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào, kèm theo đó là tia UV có thể gây ung thư da cho bạn. Sử dụng decal cách nhiệt chống nóng kính nhà có thể ngăn tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời, khi tia nắng mặt trời chiếu vào có thể bị hất ngược trở ra, bảo vệ làn da bạn không bị đen sạm và chống ung thư da.

Decal nhiệt chống chói, bảo vệ nội tất bên trong

Decal cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả
Decal cách nhiệt cho các cửa sổ để bảo vệ đồ nội thất không bị bạc mày

Decal cách nhiệt chống nóng nhà, văn phòng có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, các nguồn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn ngồi trong nhà, văn phòng an toàn hơn, không bị đau mặt.

Ngoài ra, decal cách nhiệtchống chói tia mặt trời sẽ bảo vệ đồ nội thất bên trong không bị lão hóa, hay bạc màu. Như vậy bảo vệ đồ nội thất bên trong nhà bạn luôn mới.

Decal cách nhiệt giữ kính chống va đập, trầy xước

Những tấm decal cách nhiệt có thể nâng cao khả năng chống chịu va đập cho cửa kính, chống cửa kính bị trầy xước. Những tấm decal cách nhiệt sẽ giữ lại các mảnh vỡ trong trường hợp vỡ kính, các mảnh vỡ sẽ dính trên bề mặt của tấm đề can, hạn chế mảnh kính vỡ văng ra mặt đất, như vậy sẽ đảm bảo an toàn.

Decal cách nhiệt là công cụ trang trí đẹp

Decal cách nhiệt không những chống nắng nóng mà còn dùng trang trtí cho không gian căn phòng thêm ấn tượng hơnh. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng những tấm decal cách nhiệt dùng để làm quảng cáo, giới thiệu cửa hàng, công ty bằng những logo đẹp dán trên kính.

Ứng dụng phổ biến của decal cách nhiệt 

Decal cách nhiệt xe hơi

Decal cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả
Decal cách nhiệt cho xe hơi giúp giảm ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào bên trong xe

Những ngày nắng nóng, ai ai cũng phải tìm cách chống nóng cho “xế hộp” của mình cũng như tìm cách chống nóng cho mình khi lái xe. Nhiều người sử dụng bạt phủ để chống nắng nóng. Nhưng mặc dù bạc có khả năng chống nắng tốt nhưng bất tiện và không tốt nếu phủ lúc xe ướt hoặc bẩn, do xe dễ bị trầy xước trong quá trình phủ – tháo bạt.

Ngoài ra, khi lái xe tia nắng mặt trời chiếu vào gây lóa mắt ảnh hưởng đến tầm nhìn khi lái xe và giảm tuổi thọ nội thất bê trong xe hơi.

Để ngăn chặn những tác hại đó, hiện nay nhiều người đã sử dụng decal cách nhiệt chống nắng cho xe hơi của mình để bảo vệ sức khỏe của người sử dụng xe cũng như tăng cường độ bền của nội thất.

Với decal cách nhiệt được dán vào các tấm kính xe hơi, giúp chống tia nắng chiếu trực tiếp vào bên trong, và không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn, bảo vệ xe không bị trầy xước. Đây cũng là vật dụng trang trí đẹp cho xe ô tô được nhiều người lựa chọn.

Decal cách nhiệt cửa kính

Decal cách nhiệt, giải pháp chống nắng nóng hiệu quả
Decal cách nhiệt trang trí cho cửa kính

Vào mùa hè, ánh nắng chói chang của mặt trời chiếu qua những tấm kính khiến không gian sống của bạn trở nên rất nóng rát, gây khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Và việc dùng rèm chống nắng chỉ gây thêm ngột ngạt, nóng hơn mà thôi. Do đó, giải pháp chống nắng hiệu quả cho cửa kính đó là dùng decal cách nhiệt cho những tấm kính này trở nên cấp thiết.

Khi dán decal cách nhiệt lên bề mặt kính sẽ như một tấm gương, phản nhiệt khi bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào, chống tia UV bảo vệ da.

Decal cạc nhiệt được các văn phòng, công ty, các tòa nhà dán vào cửa kính, không chỉ để chống nắng nóng mà còn trang trí, chống trầy xước cửa kính và phân chia rõ ràng các khu vực.

Nội dung cùng danh mục