Categories
Blog

Đến vịnh Suncheon để cảm nhận tình yêu              

Hàn Quốc nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch Việt Nam ở những cảnh quay lãng mạn trong những bộ phim nổi tiếng. Trong các hành trình tour đến Hàn Quốc điển hình như tour Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm, có rất nhiều cảnh đẹp ở đất nước này được sắp xếp trong chương trình, trong đó có vịnh Suncheon – một cảnh đẹp tuyệt vời từng xuất hiện nhiều trong phim ảnh.

vịnh Suncheon

Vịnh Suncheon là điểm du lịch Hàn Quốc dễ làm khách du lịch từ nhiều miền đất khác nhau phải mê đắm, ngay từ những cái nhìn đầu tiên, khi bắt gặp những bờ vịnh uốn cong đầy thi vị. Mỗi năm, chỉ riêng ở vùng đất này đã thu hút hàng triệu lượt du khách tìm đến tham quan khám phá. Vịnh Suncheon được ví như một bức tranh đầy thơ mộng, yên bình nó đối lập với một Hàn Quốc với những nhà cao tầng, những khu đô thị hiện đại. Ở đây có những con nước chạy dài, có những cánh đồng lúa, có những khu lau sậy và phía sau là những dãy núi hùng vĩ. Một bức tranh “hương đồng gió nội” được người Hàn Quốc xem như báu vật, trân trọng và nâng niu. Từ lâu, vịnh Suncheon được xem là thiên đường dành cho những nghệ sĩ nhiếp ảnh. Đi sâu vào phía trong vịnh bằng tuyến xe buýt giá rẻ du khách sẽ có cơ hội khám phá một vịnh Suncheon giản dị nhưng không đơn điệu, bình yên nhưng không u buồn. Mọi thứ ở đây đều còn hoang sơ, khiến tất cả đều muốn thu hết hình ảnh ấy vào ống kinh. Khu vực bãi lau sậy được xem là vùng đất hứa của nhiều loài chim quý hiếm. Với diện tích khoảng hơn 21 km2 đất bùn và hơn 5,4 km2 lau, sậy là nơi ở lý tưởng cho những loài sếu, cò, diệc trắng. Trong đó có loài chim di cư mỏ nhát. Vịnh Suncheon được đưa vào danh sách “những vùng đất ngập nước Ramsar” – là nơi mà người Hàn Quốc ra sức bảo tồn, gìn giữ hệ sinh thái đặc biệt này. Một hành trình tìm đến vịnh Suncheon để khám phá một thế giới độc đáo, hoang dại mà đầy quyến rũ sẽ là những trải nghiệm không thể nào quên.

Còn rất nhiều cảnh đẹp lên phim Hàn Quốc để khám phá. Nếu có dịp đến Xứ sở Kim Chi này, thì bạn đừng quên ghé thăm, trải nghiệm cảnh đẹp như vịnh Suncheon nhé. Điểm đến đáng để bạn ghi dấu chân mình và là nơi gửi gắm lẫn cảm nhận nhiều cảm xúc dạt dào thật thơ mộng.

 

Nội dung cùng danh mục