Categories
Điện thoại di động

Galaxy Note 7 sẽ đối diện với đối thủ mới là Meizu Pro 6 Plus

galaxy note 7 quoc te là sản phẩm cao cấp mới nhất được Samsung cho ra mắt. Những ưu thế mà dòng sản phẩm lần này của Samsung sở hữu khiến người dùng đặc biệt quan tâm. Rất nhiều thương hiệu điện thoại khác đang lo ngại về những gì mà Note 7 làm được.

Chính vì thế, việc tạo ra những sản phẩm khác có khả năng cạnh tranh với Note 7 là điều nên làm. Mới đây, có thông tin bên cạnh chiếc Xiaomi Mi Note 2 thì sẽ có Meizu Pro 6 Plus tiếp tục ra mắt trong thời gian tới để cạnh tranh lại sản phẩm mới này của Samsung.

Galaxy Note 7 sắp có thêm đối thủ mới.
Galaxy Note 7 sắp có thêm đối thủ mới.

Theo thông tin ghi nhận được thì phía Meizu sẽ tiến hành tổ chức sự kiện truyền thông vào ngày 3/9 tới để giới thiệu sản phẩm mới của mình tới người tiêu dùng. Sản phẩm của hãng được cho ra mắt chính là Meizu Pro 6 Plus. Được biết, từ nhiều hình ảnh rò rỉ của Meizu Pro 6 Plus thì sản phẩm được nhận định có khá nhiều điểm tương đồng với Galaxy Note 7 của Samsung.

Sản phẩm này mang tên Meizu Pro 6 Plus.
Sản phẩm này mang tên Meizu Pro 6 Plus.

Sản phẩm được thiết kế khác biệt khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm là Pro 6. Sản phẩm sở hữu màn hình có độ phân giải 2K, sử dụng vi xử lý Exynos 8890 giống như những gì mà Samsung trang bị cho chiếc Galaxy Note 7 của mình ở một số thị trường.

Bên cạnh đó, sản phẩm được cho là sở hữu bộ nhớ RAM 4GB, dung lượng lưu trữ đạt 32GB và camera sau độ phân giải 12MP. Có khá nhiều điểm tương đồng giữa Meizu Pro 6 Plus sắp ra mắt và chiếc Galaxy Note 7 của Samsung đã được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, tương đồng không có nghĩa là giống hoàn toàn. Mỗi sản phẩm đều có những ưu thế, điểm mạnh riêng của mình.

Những hình ảnh mới rò rỉ trên mạng.
Những hình ảnh mới rò rỉ trên mạng.

Liệu rằng Meizu Pro 6 Plus có khả năng cạnh tranh được với Galaxy Note 7 của Samsung hãy không cần thời gian để có thể trả lời được câu hỏi đó. Còn hiện nay, Galaxy Note 7 vẫn là sản phẩm hot nhất trên thị trường.

Nội dung cùng danh mục