Categories
Blog

Giải pháp tăng cân nhanh cho người gầy

Với người gầy đặc biệt là những bạn có cơ địa khó tăng cân, thì để có thể tăng cân nhanh chóng và bền vững là một bài toán đau đầu. Tuy nhiên không phải là không có cách, chỉ cần thực hiện theo những bí quyết tăng cân lành mạnh dưới đây, thân hình cân đối, cơ thể khỏe mạnh sẽ không còn xa với bạn nữa.

1. Ăn uống lành mạnh

Quan niệm ăn tất cả mọi thứ có thể ăn thì sẽ giúp tăng cân nhanh chóng, thể nhưng điều đó hoàn toàn sai. Tăng cân đồng nghĩa với cơ thể cũng phải khỏe mạnh, vì thế không được lạm dụng những lọc thực phẩm chứa quá nhiều chất béo bão hòa để tăng cân nhanh. Nên chọn những thực phẩm chứa dưỡng chất lành mạnh, đặc biệt các loại rau xanh và trái cây chắc chắn sẽ không thể thiếu trong khẩu phần ăn của bạn.

2. Biết chính xác lý do bạn giảm cân

Tụt cân nhanh mà bạn không biết lý do là vì đâu thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để kiểm tra xem mình có mắc bệnh gì không hay do nguyên nhân nào khác.

3. Do các chế độ ăn uống 70/20/10

Công thức an uống này đã được nhiều người áp dụng và cho kết quá rất tốt. Công thức này với mục tiêu là 70% năng lượng từ protein nạc, 20% calo từ carbs và 10% calo hoặc ít hơn từ chất béo lành mạnh. Nên duy trì công thức này trong chế độ ăn uống hàng ngày.

4. Làm toán với lượng calorie

Để tăng cân nhanh chắc chắn có một điều từ xưa đến nay đều không hề thay đổi đó chính là năng lượng bạn nạp vào cần phải vượt quá lượng năng lượng mà bạn đang tiêu thụ đi

5. Hãy thử nước trái cây hỗn hợp

Ngoài các bữa ăn chính, bạn có thể thêm vào khẩu phần ăn những bữa phụ bằng các loại nước ép từ hỗn hợp trái cây nguyên chất. Với những bạn có cơ địa khó tăng cân, bạn có thể kết hợp sử dụng thêm thuoc tang can superior weight gain để cải thiện cân nặng một cách tốt nhất.

 

Nội dung cùng danh mục