Categories
Điện thoại di động

iPhone 7 – Bước đi mang đến những cuộc tranh cãi đầy bất ngờ…

Nếu iPhone 7 lấy lại “dáng vẻ” của thế hệ trước đó thì có khả năng, thiết bị đến từ Apple vào tháng 9 năm nay sẽ mang đến những cuộc tranh cãi đầy bất ngờ…

iPhone 7 – Bước đi đầy tranh cãi…
iPhone 7 – Bước đi đầy tranh cãi…

Hầu hết các nguồn tin cũng như các bản concept về iPhone 7 cũng chỉ ra chiếc iPhone thế hệ mới này sẽ có bề ngoài trong giống iPhone 6 / iPhone 6S nhưng có sự thay đổi trong cách thiết kế dải ăng – ten kéo dài bo theo các góc viền của thân máy. Hoặc cũng có thông tin cho rằng, iPhone 7 là sự kết hợp giữa iPhone 4S với iPhone 6 lấy nguồn cảm hứng mặt kính cảm biến lực 3D Touch.

Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì điện thoại iphone 7 sẽ trở thành một bước đi đầy tranh cãi của nhà sản xuất Apple bởi “nhà Táo” mất đi sự sáng tạo vốn có,mà thay vào đó chỉ là sự nâng cấp các mẫu iPhone tiền nhiệm rồi giữ nguyên thiết kế bên ngoài của những thiết bị ấy. Thậm chí, ở những mẫu iPhone đang được lưu hành hiện nay vẫn còn một số vấn đề mà Apple chưa hoàn thiện được thì liệu iPhone 7 có lặp lại những lỗi tương tự?

iPhone 7 – Bước đi mang đến những cuộc tranh cãi bất ngờ.
iPhone 7 – Bước đi mang đến những cuộc tranh cãi bất ngờ.

Điển hình, với thế hệ iPhone 6 / 6 Plus trình làng trong năm 2014, vấn đề xảy ra và trở thành nỗi thất vọng dành cho “nhà Táo” có thể kể đến đó là việc iPhone 6 Plus dễ bị bẻ cong ngay cả khi sử dụng trong trường hợp bình thường là bỏ máy vào túi quần !

Hơn nữa, iPhone 6 Plus còn gặp không ít chỉ trích về camera trên máy dễ bị nhòe và hình ảnh chụp lại bị mờ do bị chụp rung mặc dù chiếc iPhone này cũng được trang bị công nghệ IOS lần đầu tiên của Apple. Dù vậy, doanh số của Apple trong năm 2014 vẫn đạt ở mức đủ để giành lấy ngôi vương sản xuất smartphone về cho mình.

iPhone 7 – Bước đi mang đến những cuộc tranh cãi bất ngờ.
iPhone 7 – Bước đi mang đến những cuộc tranh cãi bất ngờ.

Tuy nhiên, nếu tình trạng này bị lặp lại thì liệu rằng người dùng sẽ có những suy nghĩ gì về các sản phẩm tiếp theo của Apple? Và họ sẽ từ bỏ hay vẫn tiếp tục trung thành với “nhà Táo”? Tất cả những câu hỏi này dường như đang muốn iPhone 7 phải bằng mọi cách chứng minh mình có đủ sức đề tồn tại trong thời đại công nghệ hiện nay. Điều đó sẽ ra sao? Cùng Điện Thoại Sài Gòn theo dõi những vấn đề “nóng” nhất về iPhone 7 nhé !

 

 

 

Nội dung cùng danh mục