Categories
Thông tin doanh nghiệp

Iphone cũng phải nể phục những tính năng ẩn mình của Galaxy S7

Những tín đồ của Galaxy sẽ bất ngờ trước những tính năng ẩn mình của bộ đôi Galaxy S7 do Samsung trang bị. Nhừng điều này cũng làm cho người dùng iPhone bất ngờ không kém. Một số tính năng của Galaxy S7 tạo sự thuận tiện cho người dùng mà iPhone cũng chưa có được.

Galaxy S7

Truy cập nhanh và sắp xếp các shortcut

Đối với Apple bạn chỉ có thể truy cập bằng một loại các shortcut và tính năng được thiết lập sẵn bởi một trung tâm điều khiển. Người dùng có thể thuận tiện cho việc muốn truy cập nhanh vào những ứng dụng mình thường sử dụng nhất. Nhưng đã đủ nhanh và tiện lợi nhất cho người dùng chưa ? Samsung cảm thấy vẫn chưa đủ vẫn chưa là tốt nhất. Nên Samsung tối ưu hóa hơn nữa tính năng này, khiến vượt trội hơn cả Apple. Với bộ đôi S7 bạn chỉ cần vuốt phía dưới cùng điện thoại  hai lần là  sẽ truy cập ngay vào các shortcut và điều đặc biệt ở đây chỉ cần chọn nút Edit bạn sẽ được sắp xếp thứ tự các shortcut, đưa những cái mình hay dùng nhất lên đầu và xếp theo thứ hạn số lần dùng. Ví dụ bạn hay sử dụng báo thức, máy ảnh, máy tính bạn có thể sắp xếp nó theo thứ tự bạn muốn để mỗi lần cần dùng  sẽ thuận tiện hơn.

Một chế độ tiết kiệm pin thôi thì vẫn chưa đủ, phải hai cái mới được !

Bộ đôi S7 không chỉ dễ dàng tiết kiệm pin mà nó còn trang bị cả hai chế độ tiết kiệm pin. Vậy thì dung lượng pin của bạn sẽ được nâng cao không ngờ. Với Power Saving tiêu chuẩn và Ultra Power Saving sẽ không có ứng dụng nào không cần sử dụng mà dám hoạt động. Với những máy bình thường khi gần cạn pin máy sẽ hoạt động bao lâu? Bộ đôi Galaxy S7 sẽ là những vị cứu binh cho những người đi xa nhưng lại quên sạc pin bởi dù thời lượng pin sắp cạn nhưng bạn vẫn có thể sử dụng thêm tận vài giờ.

Galaxy S7

Chỉ bằng một thao tác, các hoạt động màn hình sẽ được thu lại bằng video

IPhone cũng ghi lại màn hình nhưng chỉ ở dạng ảnh, bạn có thể gặp nhiều rắc rối với nó. Để khắc phục điều này bộ đôi Galaxy S7 cho phép ghi lại các hoạt động màn hình bằng các thao tác Settings > Advanced features > Games > Game Tools. Tính năng được khởi động sau khi bạn nhấn vào một cái nút nổi trên màn hình. Một đoạn video thao tác trên màn hình của bạn sẽ được ghi lại. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ các thao tác với bạn bè, gia đình trên  điện thoại của mình.

Không còn chuyện quên đọc thông báo với tính năng nhắc lại thông báo

Khi bạn đang thao tác trên máy mà có một thông báo đến bạn không thoát ra để đọc được và quên luôn cái thông báo đó. Thật tồi tệ nếu thông báo đó quan trọng. Bộ đôi Galaxy S7 sẽ giúp bạn, bạn chỉ cần chọn Settings > Accessibility > Notification reminder, thời gian nhắc lại mà bạn muốn. Vậy là bạn sẽ không quên đọc những thông báo quan trọng.

Galaxy S7

Chế độ một tay thuận tiện

Chỉ với nút lệnh Settings > Advanced Features tính năng này đã được khởi động. Đơn giản như vậy là bạn có thể sử dụng nó. Khi muốn bạn chỉ cần nhấn ba lần trên nút Home màn hình sẽ tự thu nhỏ và để nó ở góc phải hoặc trái. iPhone cũng có tính năng này nhưng không tạo thuận lợi như S7.