Categories
Blog

Khám phá núi Seorak nổi tiếng của Hàn Quốc              

Nếu có ý định chọn một hành trình du lịch Hàn Quốc giá rẻ để đến tham quan khám phá Xứ sở Kimchi, thì du khách nên chọn tour vào thời điểm mùa xuân. Lúc này xứ sở kim chi có một không khí dễ chịu, cũng như cảnh sắc thiên nhiên vô cùng đặc sắc. Mùa xuân ở đất nước này có rất nhiều điểm đến nổi tiếng để ghé thăm, trong đó nổi tiếng nhất là núi Seorak – một cảnh quan rất đẹp thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

núi Seorak

Núi Seorak thuộc dãy núi Seoraksan một điểm đến với cảnh quan tuyệt đẹp. Dãy núi Seoraksan rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, nó chạy dài qua 4 thị trấn của tỉnh Gangwon. Còn ngọn núi Seorak nằm ở phía nam của hòn đảo Jeju nổi tiếng.

Hành trình để đến với núi Seorak khách du lịch phải đi qua đoạn đường mòn nhỏ, hẹp dài đến 250 cây số. Hành trình dài nhưng những cảnh sắc hai bên đường luôn khiến du khách mãn nhãn. Đó là những cánh đồng nối liền các khu làng tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và không kém phần hùng vĩ, khiến du khách say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Núi Seorak từng được đánh giá là vùng đất có hệ sinh thái tốt nhất và nơi đây được UNESCO công nhận là vùng đất bảo tồn sinh thái thế giới vào năm 1981.

Bên cạnh đi xe theo con đường mòn thì khách du lịch cũng có thể đi cáp treo để du ngoạn ngọn núi Seorak. Đi trên cáp treo du khách sẽ có những khoảng thời gian tuyệt vời, trên là mây chạm đầu dưới là những cánh đồng hoa đầy màu sắc.

Đến núi Seorak khách du lịch được dịp trải nghiệm trượt máng suối nước khoáng trên thác nước Yongso. Hoặc đến thăm chùa Naksansa cùng ngắm mặt trời lặn. Chắc chắn khoảng thời gian này sẽ khiến du khách tìm kiếm được chốn yên bình, dễ chịu, bỏ qua những bộn bề cuộc sống sau lưng.

Mùa xuân đến Hàn Quốc mà nếu bỏ lỡ hành trình khám phá núi Seorak sẽ là một hối tiếc rất lớn. Nhiều du khách khi chọn tour Hàn Quốc cũng không tránh khỏi việc phân vân du lịch Hàn Quốc nên đi đâu bởi có quá nhiều điểm đến để phải lựa chọn. Nếu bạn cũng thế thì hãy chọn hành trình đến thăm núi Seorak vào mùa xuân nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc đâu. Đến đây để thưởng ngoạn những tuyệt tác thiên nhiên, để hít thở không khí trong lành, tận hưởng những trải nghiệm mà không phải nơi nào cũng có được.

Nội dung cùng danh mục