Categories
Điện thoại di động

Khi iPhone 7 và Galaxy Note 7 đều sử dụng camera kép

Theo nhiều nguồn tin thì có vẻ như Samsung sẽ bỏ qua tên gọi Note 6 và đưa ra sản phẩm Galaxy Note 7 của mình. Trong khi đó, iPhone 7 của Apple cũng sắp chính thức ra mắt thị trường để cạnh tranh khốc liệt hơn với Samsung. Hai mẫu smartphone cao cấp là iPhone 7 và Galaxy Note 7 sẽ được tích hợp sử dụng hệ thống camera kép hiện đại. Đây sẽ là một tin cực hot trên thị trường.

iPhone 7 đang nhận được sự chú ý lớn từ người tiêu dùng.
iPhone 7 đang nhận được sự chú ý lớn từ người tiêu dùng.

Thông tin từ Trung quốc vừa tiết lộ việc Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Note 7 thay vì Galaxy Note 6 như thông lệ cho thế hệ phablet mới của mình. Model điện thoại này của Samsung sẽ có thêm phiên bản Pro được biết tới với cái tên là Galaxy Note 7 Pro. Và chính nguồn thông tin này cũng cho biết phiên bản Pro sẽ có trang bị thêm camera kép.

Hệ thống camera trên Galaxy Note 7 được phát triển bởi đội ngũ SEMCO thauy vì mua lại từ Sony như thông lệ trước đây Samsung vẫn làm. Bằng hành động này thì dường như Samsung đang muốn tự mình phát triển hệ thống cảm biến hình ảnh riêng của chính mình và cũng là có hướng để cung cấp cảm biến cho những đối tác trong tương lai gần.

Và Samsung Note 7 là đối thủ đáng gờm của iPhone 7.
Và Samsung Note 7 là đối thủ đáng gờm của iPhone 7.

Trong khi đó, ở chiều ngược lại, những thông tin, đồn đoán xung quanh dien thoai iphone 7 suốt thời gian qua cũng làm người dùng mong ngóng rất nhiều. Và việc có thông tin iPhone 7 sử dụng camera kép cũng khiến người dùng hào hứng chờ đợi hơn.

Nếu những thông tin kia là sự thật thì cuộc chiến dài lâu giữa Samsung và Apple từ xưa tới nay sẽ càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu Samsung gọi tên sản phẩm của mình là Note 7 và đồng thời Apple đưa iPhone 7 ra thị trường với nhiều điểm tương đồng thì dường như hai phiên bản này của hai hãng công nghệ hàng đầu sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau.

Khi đều được nhận định là sử dụng camera kép.
Khi đều được nhận định là sử dụng camera kép.

Sức nóng trong cuộc chiến cạnh tranh giữa Apple và Samsung chưa khi nào giảm nhiệt và dường như sẽ còn mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Liệu rằng Note 7 hay iPhone 7 mới thực sự khiến người dùng hài lòng thì cần thêm thời gian để kiểm chứng.

 

 

Nội dung cùng danh mục