Categories
Blog

Kinh nghiệm cần biết khi chọn thuê văn phòng cao cấp

Văn phòng được cho là bộ mặt đánh giá một công ty, một văn phòng sang trọng, đẹp luôn tạo được tâm lý thoải mái và thích thú làm việc cho nhân viên mỗi khi đến công ty. Đây cũng là nơi gây sự chú ý cũng như thiện cảm với khách hàng mỗi khi họ đến giao dịch. Do đó, việc lựa chọn thuê văn phòng, thuê nhà không đơn giản. Với những kinh nghiệm về việc tìm thuê văn phòng sau sẽ giúp bạn chọn một nơi thích hợp để làm việc, đồng thời nâng cao được giá trị của công ty, doanh nghiệp.

Kinh nghiệm cần biết khi chọn thuê văn phòng cao cấp

Vị trí văn phòng thuê

Tòa nhà đặt văn phòng nên sở hữu vị trị đẹp, gần khu vực trung tâm nhằm thuận tiện cho việc đi lại của nhân viên công ty, cũng như thuận tiện cho đối tác trong các cuộc giao dịch.  Bên cạnh đó, vị trí thuê mặt bằng cần phải phù hợp cho tính chất hoạt động kinh doanh của công ty, quảng cáo thương hiệu.

Môi trường xung quanh văn phòng thuê

Môi trường xung quanh luôn đảm bảo sạch sẽ, không ô nhiễm không khí, đường không bị ngập nước, đảm bảo vấn đề an ninh xung quanh khu vực tốt.

Tìm hiểu chủ đầu tư

Trước khi thuê văn phòng bạn nên tìm hiểu chủ đầu tư. Việc này nhằm để tránh việc chủ đầu tư đang vướng phải những vụ kiện tụng, trốn thuế,.. thì xem xét tránh xa.

Sảnh tòa nhà cho thuê văn phòng

Cần xem xét việc có chỗ để oto, taxi có vào đón trả khách, việc di chuyển ra đường lớn có thuận tiện. Đây là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp sự nhìn nhận của khách hàng đến công ty bạn.

Hệ thống thang máy

Hãy đảm bảo rằng văn phòng bạn thuê trong tòa nhà có hệ thống thang máy thuận tiện cho việc lên xuống, không để xẩy ra việc chen nhau khi vào thang máy là điều không nên, hay nếu tòa nhà có dân cư thì thang máy có dành riêng cho văn phòng hay phải dùng chung.

Hình thức đặt cọc với chủ đầu tư

Thông thường các chủ đầu tư cho thuê yêu cầu đặt cọc cho 3 tháng, tuy nhiên đây là một thời gian khá dài và có thể có nhiều rủi ro xảy ra, chủ đầu tư cũng sẽ không hoàn trả lại tiền nếu có trường hợp bất cập. Do đó, bạn nên đàm phán thống nhất đặt cọc cho 1 tháng là tốt nhất.

 

Nội dung cùng danh mục