Categories
Blog

Mộng mơ ở khu du lịch sinh thái Đá Tiên

Khi nhắc đến những điểm đến trong hành trình đi Đà Lạt hẳn nhiều người sẽ nhớ về những cái tên đã rất quen thuộc như Thung lũng Tình Yêu, Đỉnh Lang Biang, thác Prenn. Hẳn nhiên không chỉ thế, ai yêu mến thành phố mộng mơ này còn nói về nhiều khu du lịch rất hấp dẫn du khách như Khu du lịch Sao hay Khu du lịch sinh thái Đá Tiên.

Không phải mọi hành trình du ngoạn Đà Lạt được giới thiệu trên các website đặt tour du lịch, đều có Khu du lịch Đá Tiên. Song, rất đông du khách, có dịp đến Đà Lạt, không bỏ qua một lần đến nơi này.

 

Khu du lịch sinh thái Đá Tiên – Khoảng trời riêng rất Đà Lạt

Trong những chuyến đi ngược lên Đà Lạt, sau khi đã thăm thú khám phá những điểm đến nổi bật, bạn hãy dành một chút thời gian để đến với Khu du lịch sinh thái Đá Tiên.

Từ trung tâm thành phố bạn đi theo hướng hồ Tuyền Lâm là đặt chân đến Khu du lịch sinh thái Đá Tiên – nơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều nhiều điều bất ngờ cho du khách. Đoạn đường đến Khu du lịch sinh thái Đá Tiên chỉ mất chừng mất chục phút, nếu tính cả thời gian thong dong ngắm cảnh hai bên đường, thế nên bạn sẽ rất ngạc nhiên mà thốt lên rằng “một không gian rất riêng của đất trời Đà Lạt thế này mà mình không biết”!

Đến với khu du lịch sinh thái Đá Tiên, bạn sẽ như lạc vào thế giới khác của Đà Lạt.

Khu du lịch sinh thái Đá Tiên với diện tích chừng 15 ha, được bao phủ bởi những vườn cây xanh mát. Đặt chân bước vào nơi đây du khách như lạc vào không gian của thiên nhiên đầy hoang sơ, bình yên đến lạ kỳ.

Ẩn hiện trong những vườn cây xanh là những ngôi nhà rông nhỏ nhắn, cả không gian sống động như một bản làng của người dân tộc ở vùng đất này. Có đến Khu du lịch sinh thái Đá Tiên mới biết, ở đây như một thiên đường nhỏ an bình và trong lành. Và tôi tin rằng bạn sẽ không tiếc lời mà thốt lên những tiếng khen cho khung trời hoa mộng này.

 

Thư giãn tại Khu du lịch sinh thái Đá Tiên

Nếu dành thời gian một ngày thì khó lòng mà khám phá cũng như thưởng thức hết những điều thú vị tại phố núi Đà Lạt. Nếu có thời gian bạn hãy cho phép mình rong ruổi hết những điểm đến đầy thú vị ở đây, và tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để thực hiện điều đó.

Tất nhiên, “lựa chọn tuyệt vời” trong chuyến hành trình này không thể thiếu điểm dừng chân là Khu du lịch sinh thái Đá Tiên – nơi mà sẽ mang đến cho du khách những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Tại Khu du lịch sinh thái Đá Tiên ngoài khoảng thời gian tham quan chung quanh, khám phá những mái nhà rông độc đáo bạn có thể ghé qua hồ Tuyền Lâm sát bên để vui thú vui câu cá. Hoặc cũng có thể thuê dịch vụ cưỡi voi đi một vòng khám phá những đồi thông để có cho mình một cảm nhận rất riêng về vùng đất này.

Những chú voi hiền hòa ở khu du lịch sinh thái Đá Tiên.

Với những du khách từng đến Đà Lạt thì Khu du lịch sinh thái Đá Tiên hẳn không có quá nhiều điều nổi bật. Nơi đây không có những điểm dừng chân với cái tên mỹ miều, cũng không có những trò chơi giải trí cảm giác mạnh. Nơi đây chỉ thích hợp với những ai yêu mến thiên nhiên, với những ai muốn tìm đến một điểm dừng chân nhẹ nhàng mà thú vị.  Khu du lịch sinh thái Đá Tiên như một bức tranh mộc mạc, được bao phủ bởi nét duyên dáng của núi rừng, bởi sự mát trong của khí hậu.

Chọn một tour Đà Lạt 3 ngày 2 đêm để đến với Khu du lịch sinh thái Đá Tiên là chọn một hành trình tìm đến không gian tĩnh lặng, tìm đến sự thong dong, tự tại của tâm hồn. Và Khu du lịch sinh thái Đá Tiên chính là món quà giá trị của Đà Lạt trao tặng cho những ai luôn biết trân trọng thiên nhiên!

 

Nội dung cùng danh mục