Categories
Thông tin doanh nghiệp

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4

Bài viết này sẽ cho ta cái nhìn khách quan hơn về dòng sản phẩm Samsung Galaxy Note 4, không phải tuyệt nhiên mà giới công nghệ gọi dòng sản phẩm là con ách chủ bài của Samsung trong năm nay, phải chăng có cái gì đó đặc biệt nên hãng này mới dám nói là như vậy. Hãy cùng mình xem qua những gì Samsung đã tích hợp lên Note 4 nha.

 

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4
Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4

Đầu tiên, khi cầm vào máy cho cảm giác cầm chắc, không có cảm giác trơn như dòng Note 3 trước. Bởi vì khung máy được làm bằng hợp kim nhôm vừa mỏng vừa bền chắc, vừa sang trọng. Mặt sau được làm bằng vật liệu giả da không như Note 3 là những đường vân sọc tạo độ ma sát nhiều hơn. Bên cạnh đó, khi ta nhìn kĩ màn hình của Note 3 được vác xung quanh xuống viền khung kim loại, một điểm rất đáng chú ý vì nó thể hiện sự tinh tế trong khâu gia công của Samsung.

Máy có 4 màu: hồng dụi dàng, vàng thanh lịch, trắng và đen phù hợp với sở thích của mỗi người. Với số đo 3 vòng dài 151.3 mm, rộng 78.6 mm và độ dày chỉ 8.5 mm, kích thước màn hình của Note 4 và Note 3 bằng nhau ở 5.7 inch. Đây là một kích thước được cho là to nên điểm này Samsung đã cố gắng cải tạo rất nhiều.

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4
Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4

Nếu ở Note 3 sử dụng màn hình 5.7 inch với độ phân giải full Hd thì Note 4 có kích thước màn hình cũng 5.7 inch nhưng độ phân giải là 2k cho cho cảm nhận vô cùng khác khi 2 dòng sản phẩm nằm cạnh nhau. Loại bỏ quan điểm không tốt từ phía người dùng là bình mới rượu cũ. Với kích cỡ màn hình như thế mà sở hữu độ phân giải 2k, thì ta cũng thừa biết khả năng hiển thị của Note 4 tốt đến cỡ nào. Theo Samsung ước tính, mật độ phân giải hơn 500 trên 1inch máy. Chiếc màn hình này được giới công nghệ công nhận là màn hình tốt nhất hiện nay vì ngay cả các S5 hay Tad S đều chỉ thể hiện ở mức ngang ngữa.

Khi nói đến nâng cấp ở dòng Note 4 này, bạn không thể nào bỏ qua cặp đôi camera. Samsung đã nâng cấp nó lên một cách hoàn hảo, đã cho nó những gì tốt nhất gồm khả năng chống rung quang học cho camera chính, góc chụp rộng ra đến 120 độ cho camera phụ hay khả năng hấp thụ ánh sáng tốt hơn. Đây là những tính năng rất cần cho một chiếc smartphone ở thời điểm hiện nay.

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4
Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4

Đến ngay cả chiếc bút Spen cũng không ngoại lệ, qua mỗi thời kì chiếc bút này được nâng cấp một phần nhỏ không đáng để nói đến nhưng đến Note 4 nó đã được nâng cấp một cách đáng kể để cho nó thật sự có ích cho dòng sản phẩm này. Bút Spen của Galaxy Note 4 có khả năng nhận diện nét chữ cực chuẩn, độ nhảy, chế độ chọn, gom một cách vô cùng thông minh, có thể ví nó như một con chuột máy tính về khả năng lich hoạt của nó.

Với các dòng smartphone thì dung lượng pin là một vấn đề đau đầu của các hãng, ở note 4 cũng vậy với thời lượng pin là 3220mAh, một mức pin được cho là ở mức trung bình khi phải gánh trên mình vừa màn hình và nhiều tính nâng như vậy. Nhưng không Samsung đã có phương án giải quyết khi áp dụng tính năng tiết kiệm pin của S5 cho Note 4. Với khả năng này thì bạn có thể duy trì pin ở mức 10% trong dòng 1 ngày và bạn có thể vi vu sử dụng wifi đến 2 ngày. Đồng thời, Samsung cũng tích hợp khả năng sạc nhanh cho Note 4, chỉ cần 30 phút bạn đã có 50% dung lượng pin. Đến đây thì ta cũng thấy phương án khắc phục của Samsung hiệu quả như thế nào vì nếu tăng thời lượng pin sẽ kéo theo rất nhiều vấn đề do đó Samsung đã chọn cách này.

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4
Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4

Bộ vi xử lý thì không nổi bật vì nó đã quá nổi bật khi sử dụng vi xử lý 8 nhân mạnh mẽ, chạy hệ điều hành Kit Kat 4.4 mới nhất, thanh xử lí Ram 3 gb, bộ nhớ trong 32 gb có khả năng mở rộng đến 128 Gb. Với các thông số này thì người dùng có thể an tâm về mặt sử dụng vì bạn không còn phải lo nghĩ gì nhiều nữa, thông số này nói lên tất cả.

Nếu có nhu cầu vừa sử dụng vừa giải trí ở mức cận trung thì Galaxy Note 4 là một sự lựa chọn xuất sắc và có thể sỡ hữu một em khi đến với địa chỉ bán điện thoại Samsung cũ uy tín giá r . Không phải chỉ nói xuông vì các bạn có thể thấy nó hoàn hảo thế nào qua bài viết trên. Thông qua sản phẩm này, Samsung đã thật sự đánh dấu một bước ngoặc trong quá trình phát triển của hãng.

Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4
Nét độc đáo của Samsung Galaxy Note 4