Categories
Blog

Những lỗi thiết kế nhà ở ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ

Khi thiết kế nhà ở đa số nhiều gia chủ đều có một số tiêu chí riêng để lựa chọn như: tiêu chí giá cả, thuận lợi đi lại, vị trí đắc địa, môi trường sống… Tuy nhiên, yếu tố phong thủy lại được xếp sau cùng, thậm chí là nhiều gia chủ không quan tâm đến. Dưới đây là những lỗi thiết kế nhà ở mà nhiều gia chủ mắc phải yếu tố phong thủy, điều này đã ảnh hưởng lớn đến tài lộc gia chủ rất nhiều.

Những lỗi thiết kế nhà ở ảnh hưởng đến tài lộc gia chủ

Màu sắc trang trí

Nhiều gia chủ thường chọn màu sắc theo sở thích, hay theo xu hướng mà không để ý rằng màu đó có hợp với bản mệnh gia chủ hay không. Nếu chọn màu sắc không đúng mệnh gia chủ hay không hợp phong thủy vị trí nhà ở sẽ khiến con đường sự nghiệp công danh gia chủ bị tụt lùi, hút thần tài kém. Ngoài ra, một số màu sắc còn ảnh hưởng đến cảm xúc, tâm trạng tâm lý của người trong nhà không tốt để làm việc.

Phòng khách:

Đây là nơi tập trung khí vượng nhiều nhất trong nhà. Một số gia chủ đã bài trí những loại cây hay tranh ảnh không hợp phong thủy gia chủ sẽ dẫn đến vận khí trong nhà không tốt. Điều này tài vận trong nhà sẽ không đến, và gia chủ sẽ không gặp được quý nhận giúp đỡ.

Nhà bếp:

Nhà bếp là khu vực thường xuyên nấu nướng, là nơi tàng phong, tụ khí, nhiều nhà bếp do vị trí nên thường đặt cạnh phòng ngủ, hay cạnh phòng khách nhìn thấy bếp, thậm là cạnh phòng vệ sinh. Điều này sẽ khiến bếp gặp trực xung đối môn, bị trực xung thủy, gặp khí uế. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến phong thủy làm công danh sự nghiệp gia chủ dễ tán gia bại sản mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Cửa nhà:

Là đôi mắt của ngôi nhà, là nơi hút khí vượng vào nhà, chiêu tài tài lộc vào nhà nhưng nhiều gia chủ lại có nhiều thiết kế đã mắc một số lỗi phong thủy như: cửa sổ quá rộng, cửa không thông thoáng, thiết kế quá nhiều cửa…. Điều này ảnh hưởng đến vận khí không lưu thông thuận lợi trong nhà, khí vượng tài lộc trong nhà cũng vì thế bị ảnh hưởng. Vì vậy, khi thiết kế cửa, nên dùng những loại cửa thông thoáng như cửa kính hay cửa lưới để đưa khí vượng và ánh sáng tự nhiên tốt vào nhà. Ngoài ra nên chọn kích thước và số lượng cửa phù hợp để gia chủ ăn nên làm ra, tài lộc luôn tràn trề.

 

Nội dung cùng danh mục