Categories
Blog

Những thiết kế swimsuit dáng dây style xuân hè cho bé gái 9-14 tuổi

Trong đa dạng phong cách áo tắm cho bé gái 9 tuổi trở lên mùa xuân hè năm nay, swimsuit dáng dây là gợi ý tạo hình đẹp thịnh hành và thời trang, mẹ không nên bỏ lỡ tìm chọn. Bạn cũng đang muốn chọn mua thêm một số mẫu đồ bơi phối dây xinh xắn để dành tặng con cưng? Nếu vậy, mời bạn dành ít phút điểm qua các đề cử swimsuit dây nổi bật, rất được yêu thích sau đây.Những thiết kế swimsuit dáng dây style xuân hè cho bé gái 9-14 tuổi

  1. Swimsuit 2 mảnh dây yếm:

Mặt hàng swimsuit 2 mảnh cổ buộc dây yếm mang ấn tượng vừa đáng yêu vừa trẻ trung, lý tưởng để bé gái mặc đẹp khi đi biển lẫn lúc vui chơi – vận động tại hồ bơi. Kiểu dáng đồ bơi dây yếm còn thêm phần duyên dáng nhờ nhiều nét nhấn nền thời trang như họa tiết hoa cỏ hay hình họa động vật ngộ nghĩnh, đậm nét xuân hè tươi vui. Vài tone màu đẹp mẹ nên ưu tiên tham khảo gồm: xanh chanh, cam pastel, vàng mật ong, xanh ngọc bích,..

  1. Swimsuit dáng liền dây vai lệch:

Style đồ bơi dáng liền, phối dây vai lệch nữ tính, cũng là một gợi ý swimsuit phong cách xuân hè cho con cưng rất được ưa chuộng hiện nay. Đồ bơi dây vai lệch thường kèm theo cả điểm nhấn hợp mốt như hàng bèo rũ nơi ngực áo, hay nhiều chủ đề họa tiết nền thật đẹp và mốt. Về gam màu swimsuit, thịnh hành trong mùa xuân hè này thường thấy như: cam đào, hồng pastel, xanh hoa baby, trắng ngọc trai sọc ngũ sắc,..

  1. Swimsuit 2 mảnh dây lưng chéo:

Một đề cử áo tắm cho bé gái 9 tuổi đến 14 tuổi dễ thương theo tạo hình dây, còn có dạng swimsuit 2 mảnh với áo phối dây lưng chéo trẻ trung, mang ấn tượng thể thao năng động. Tạo nét duyên thêm cho thiết kế là không ít họa tiết trang trí nền tươi sắc, như hình họa sọc vằn, sao nhỏ, hình khối hobo phá cách,.. Sắc màu nền được yêu thích của xuân hè này có thể kể đến như: xanh denim, hồng mận, xám sọc trắng nhã, vàng nhã pastel,..

  1. Lời kết:

Với sản phẩm quần áo bé gái, phổ biến và mang tính thời trang đặc trưng chính là muôn vàn kiểu dáng đồ bơi dáng dây xinh xắn. Với bé yêu nhà bạn thì sao? Khi tìm mua đồ bơi cho các dịp vui chơi tại hồ bơi hay khi du lịch biển ngày hè, bạn và con có ưa chuộng phong cách swimsuit phối dây cụ thể nào?

Nội dung cùng danh mục