Categories
Blog

Phân biệt iPhone lock hay quốc tế, không khó.

Các phiên bản nhà mạng đang ngày càng có dấu hiệu tăng khi về đến thị trường Việt Nam. Những hàng này có thể trở thành quốc tế khi tiến hành cài đặt phần mềm hay mua code quốc tế. Ngoài ra việc xài sim ghép cũng rất phổ biến bởi mức giá phải chăng hơn rất nhiều so với cách trên.

Phân biệt iPhone lock hay quốc tế, không khó.

Đối với những bạn đang có ý định muốn mua các sản phẩm củ đã qua sử dụng có thể tham khảo cách mình chỉ để phân biệt được đâu là hàng lock và đâu là hàng quốc tế.

Để tiến hành kiểm tra, chúng ta hãy tìm xem số IMEI có trên máy bằng cách vào trong mục About của điện thoại hay vào trong phần *#06#. Sau khi có số IMEI của sản phẩm, ta tiến hành ghi lại và kiểm tra trên trang web của hãng để có thể coi các thông tin chi tiết về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Sau khi chúng ta nhập mã IMEI, sẽ có các thông tin chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Các bạn cú ý phần cuối ở mục SIM Lock:

Nếu ở đó nó ghi là:

Unlocked –> Thì đây chính là phiên bản iPhone Quốc tế thật sự nên bạn không cần lo về vấn để sóng sánh cũng như thoải mái hơn trong viêc nâng cấp phần mềm.

Unknow –> Còn đây là phiên bản iPhone Lock, nó đòi hỏi phải được unlock bằng phần mềm thì mới có thể sử dụng được các sim nhà mạng ở Việt Nam, ngoài ra các bạn có thể biến nó thành phiên bản quốc tế với việc mua code từ Apple thế nhưng cách này hơi đắt nên ít ai làm, hầu như nhiều người sẽ thích lựa chọn sim ghép hơn.

Phân biệt iPhone lock hay quốc tế, không khó.

Đó là một trong những cách hữu hiệu nhất trong việc tìm ra các sản phẩm lock hay quốc tế. Nếu các bạn muốn biết thêm có thể tham khảo thêm chi tiết các bài viết hướng dẫn phân biệt iPhone lock và quốc tế

 

Nội dung cùng danh mục