Categories
Điện thoại di động

Phiên bản Samsung Galaxy S7 Active sở hữu camera chất lượng

Camera của Samsung Galaxy S7 Active cũng là một trong những điểm mạnh của phiên bản smartphone cao cấp hãng Samsung. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Ngoài dt samsung galaxy s7 ra mắt và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Thì Samsung Galaxy S7 Active cũng là một phiên bản không kém cạnh về những yếu tố tạo nên chất lượng.

Samsung Galaxy S7 Active được trang bị sở hữu camera sau có độ phân giải 12MP, đây thực sự là con số không mấy ấn tượng. Tuy nhiên, hình ảnh mà Samsung Galaxy S7 Active mang lại cho người dùng lại không hề kém cạnh bất kỳ hình ảnh được tạo ra bởi một thiết bị smartphone cao cấp nào có mặt trên thị trường.

Samsung Galaxy S7 Active có camera sau 12MP.
Samsung Galaxy S7 Active có camera sau 12MP.

Điểm cộng của camera Samsung Galaxy S7 Active nằm ở chỗ được sử dụng có thêm chế độ HDR, đèn flash. Thêm vào đó là chế độ chụp ảnh Pro hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình chụp rất tiện lợi. Và đặc biệt, những chế độ, công nghệ khác dành cho camera của Galaxy S7 Active còn là chế độ chụp dưới nước, chụp hẹn giờ, khả năng chụp toàn cảnh,… tạo điểm khác biệt cho sản phẩm với những chiếc điện thoại thông minh khác trên thị trường.

Nhiều tính năng, công nghệ được trang bị cho camera của Samsung Galaxy S7 Active.
Nhiều tính năng, công nghệ được trang bị cho camera của Samsung Galaxy S7 Active.

Dù chỉ sở hữu độ phân giải 12MP ở camera sau song với công nghệ pixel kép được tích hợp trên hệ thống camera của Galaxy S7 Active giúp sản phẩm cho ra những hình ảnh sắc nét, chi tiết, chân thực ngay cả trong hoàn cảnh chụp thiếu sáng. Đối với camera trước có độ phân giải đạt 5MP song được trang bị có khả năng lấy nét chủ thể chuyển động khá chuẩn xác, chất lượng nên hình ảnh thu lại cũng có chất lượng khá ổn.

Để cho ra những hình ảnh chất lượng và chân thực.
Để cho ra những hình ảnh chất lượng và chân thực.

Một vài tính năng nổi trội của camera Galaxy S7 Active có thể kể tới như hỗ trợ quay video có chất lượng 4k. Hay như độ phân giải cao lên tới 3840 x 2160 pixel, có tốc độ chụp 30 khung hình/giây. Không chỉ vậy còn có chế độ 60 fps ở độ phân giải 1080p.

Camera Samsung Galaxy S7 Active dù không sở hữu độ phân giải quá ấn tượng. Song với những công nghệ, những chế độ tiên tiến nhất được trang bị vẫn mang tới cho người dùng những bức hình hoàn hảo, ưng ý nhất.

Nội dung cùng danh mục