Categories
Thông tin doanh nghiệp

Samsung Galaxy S7 có điểm gì nổi bật hơn iPhone 6S

Trên thị trường di động vài năm trở lại đây thì Samsung và Apple đang dẫn đầu về các sản phẩm cao cấp. Hai nhà sản xuất luôn được người tiêu dùng mang ra so sánh về chất lượng sản phẩm, thiết kế và cả cách thu hút khách hàng. Samsung vừa trình làng siêu phẩm mới nhất của mình đó là Samsung Galaxy S7, vậy sản phẩm mới này có gì đặc biệt hơn iPhone 6S.

Thiết kế mới lạ.

Samsung Galaxy S7

Thừa hưởng thiết kế vô cùng ấn tượng của sản phẩm tiền nhiệm trước đó, Samsung Galaxy S7 vẫn được yêu mến vì ngôn ngữ thiết kế đặc biệt này vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sự săn đón Samsung Galaxy S7 cũng là minh chứng cho thấy thiết kế của Samsung mang lại nhiều cảm hứng cho người tiêu dùng nhất là giới trẻ.

Cấu hình mạnh nhất của dòng Android.

Hiện tại Galaxy S7 và Iphone 6S sử dụng hai hệ điều hành hoàn toàn khác nhau, kể cả chip xử lý cũng vậy. Nên mọi việc so sánh là khập khiểng. Với Samsung, siêu phẩm S7 được xem là đứng đầu trong tất cả các dòng android hiện tại, RAM 4G là một bước tiến vượt bậc giúp cho S7 hoạt động một cách trơn tru, xử lý đa nhiệm một cách dễ dàng và thoải mái.

Samsung Galaxy S7

Về bộ nhớ trong, Iphone nhận được nhiều chỉ trích vì khư khư giữ nguyên bộ nhớ 16GB, việc bổ sung 64GB và 128GB là nằm trong chiến dịch lợi nhuận. Với Samsung thì đã loại hoàn toàn bộ nhó 16GB và Samsung Galaxy S7 với bộ nhớ 32GB đã làm hài long phần đông người sử dụng.

Camera vượt trội.

Cả 2 dòng sản phẩm đều sử dụng 12MP cho các thiết bị của mình, nhưng Samsung lại tỏ ra người dẫn đầu khi trang bị khẩu độ lớn hơn Iphone 6S (f1.7 so với f/2.2)  và điểm ảnh lớn hơn (1,4micron vs 1,22 micron). Từ đó cho thấy sản phẩm của Samsung cho phép camera bắt sáng tốt hơn Apple một bậc.

Samsung Galaxy S7

Song song đó, Samsung còn đưa công nghệ chống rung quang học vào sản phẩm của mình, trong khi Apple chỉ áp dụng cho các dòng Plus.

Nhìn chung, nếu bạn mong muốn một thiết bị đẹp tinh tế, bóng bẩy, cấu hình mạnh mẽ, hệ thống tính năng phong phú và một hệ điều hành cởi mở, thì Samsung Galaxy S7 sẽ là một chiếc smartphone đáng cho bạn phải bỏ tiền ra để sở hữu.