Categories
Thông tin doanh nghiệp

Báo cáo: Samsung sản xuất 100 triệu màn hình OLED 5,5 inch cho Iphone 2017

Samsung sẽ là nhà cung cấp duy nhất màn hình OLED cho Apple

 Một báo cáo hồi đầu năm nay về , cho biết rằng tập đoàn Samsung sẽ là nhà cung cấp duy nhất màn hình OLED cho công ty Apple, và con số sản xuất có thể lên đến hơn 100 triệu màn hành
Samsung

Có một thời gian Apple được đồn đại là chuyển từ việc sử dụng các tấm LTPS (poly-silicon nhiệt độ thấp) màn hình LCD (màn hình tinh thể lỏng) trên iPhone của họ để diode phát quang hữu cơ linh hoạt (OLED).. Vừa mới đây, một báo cáo của Trung Quốc cho hayApple đã ký hợp đồng với Samsung để có được 100 triệu màn hình OLED 5,5-inch cho iPhone 2017. Họ còn cho biết thêm rằng cả hai công ty đã ký một hợp đồng 3 năm.

Samsung

Bản báo cáo cho rằng các tấm OLED có thể được sử dụng trong các mô hình iPhone 2017 – gọi tóm gọn là IPhone 7s và IPhone 7s Plus nếu năm tới Apple tiếp tục đặt tên như dùng Iphone năm nay. Tuy nhiên, chưa có thông tin xác nhận liệu các tấm OLED sẽ không được sử dụng trong mô hình iPhone nhỏ hơn – người thừa kế tiềm năng của iPhone SE. 9to5Mac báo cáo rằng các thỏa thuận giữa Apple và Samsung hiện có giá khoảng 2.59 tỉ đô- la. Các công ty liên kết của Samsung, Samsung Display, từ chối xác nhận sự thỏa thuận với Apple cho OLED.

thông tin về Samsung sẽ đưa ra một nhà máy sản xuất riêng biệt để sản xuất màn hình OLED cho iPhone của Apple.

Theo báo cáo, nhà máy sản xuất OLED của Samsung dành cho Apple dự kiến sẽ hoạt động vào quý II năm 2016 và có khả năng sản xuất 120.000 sản phẩm mỗi tháng.

Báo cáo từ Korea Herald “Các dây chuyền sản xuất mới dự kiến sẽ được đặt trong nhà máy A3 của công ty ở Ansan, tỉnh Nam Chungcheong. Các cơ sở sản xuất khoảng 15.000 tấm OLED linh hoạt mỗi tháng,”