Categories
Điện thoại di động

Sức mạnh tiềm ẩn của iPhone 7

Còn không lâu nữa iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt, những tin đồn xuất hiện ngày càng nhiều, trong đó không thể không kể đến cấu hình mạnh mẽ của chiếc điện thoại này. Hãy cùng tìm hiểu sức mạnh tiềm ẩn của dt iphone 7.

     Sức mạnh tiềm ẩn của iPhone 7
Sức mạnh tiềm ẩn của iPhone 7

Tính mạnh mẽ và ổn định trên iPhone chắc hẳn là không cần phải bàn cãi nhiều. Những sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone luôn mang lại cảm giác “sung sướng” cho người dùng khi sử dụng chúng. Và giờ đây khi iPhone 7 sắp ra mắt, liệu sức mạnh của chiếc iPhone này là đến mức nào?

Một trong những tiêu chí đánh giá sức mạnh của một sản phẩm đó là việc máy sở hữu bộ vi xử lý có mạnh hay không? Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, họ sẽ trang bị chip A10 do chính hãng nghiên cứu và chế tạo với sức mạnh tăng vượt trội so với A9. Được thiết kế theo chuẩn mới 16nm FinFET của TSMC, chipset A10 sẽ là bước tiến đáng khâm phục của Apple. Xưởng chế tạo cũng cho biết, họ đang gấp rút sản xuất và tăng sản lượng lên gấp đôi để có thể đáp ứng tốt nhất cho bộ đôi iPhone 7 sắp ra mắt.

Nói về kích thước của chip xử lí này, TSMC cho biết, họ vẫn giữ chuẩn sản xuất 16nm như lời đề nghị của Apple thay vì chuẩn 10 nm như hiện nay. Nhưng vẫn đảm bảo có sự thay đổi và mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn cũng như tiêu hao pin và tỏa nhiệt thấp hơn so với A9. Đặc biệt, theo như tính toán thì sức mạnh của nó sẽ vượt trội hơn A9 tới 20%, con số rất ấn tượng. Ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một chiếc điện thoại có tốc độ xử lí vượt bậc trong tương lai.

                                     Pin trên iPhone 7 cũng sẽ được nâng cấp
Pin trên iPhone 7 cũng sẽ được nâng cấp

Cũng chính vì thiết kế mới này của chip A10, cộng thêm việc được tích hợp công nghệ “fan-out” đã giúp cho bên trong máy lộ ra những khoảng không gian quý báu. Từ đó hãng đã tận dụng để tăng thêm sức mạnh cho Pin bằng cách tăng dung lượng Pin lên đến 1960 mAh. Vượt trội 14% về dung lượng so với iPhone 6s chỉ có 1715 mAh. Đây cũng sẽ là một trong những điểm đắt giá nhất khi chọn mua một chiếc điện thoại.

Với những thông số như trên, ta hoàn toàn có thể tin vào một sức mạnh đột phá của iPhone 7 so với các thế hệ tiền nhiệm của mình. Hãy cùng chờ đón sự ra mắt của siêu phẩm này nhé!

Nội dung cùng danh mục