Categories
Blog

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao

Decal nhiệt ép áo được đưa vào sử dụng nhiều trong các trường hợp như in áo quần thể thao, in áo đá bóng, in được trên chất liệu tối màu và nhiều chất liệu vải khác. Decal nhiệt ép áo hội tụ đầy đủ các màu sắc khác nhau, có thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng, tạo được màu sắc nổi bật, không lo bong tróc, bền màu.

Các loại decal nhiệt để ép lên áo bóng đá, quần áo thể dục thể thao. Decal này được áp dụng trong việc làm số áo cầu thủ, tên cầu thủ, tên vận động viên thể thao hoặc làm logo, thông tin quảng cáo trên áo cầu thủ, áo thun, áo sơ mi, áo khoác.

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao
Decal nhiệt ép áo bóng đá, ép tên cầu thủ, ép số, logo rõ ràng, sắc nét, khó bong tróc

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao, bóng đá

Thể thao ngày càng phát triển và trang phục trong thể thao cũng ngày càng thay đổi theo xu thế, quần áo thể thao, áo bóng đá là trang phục luôn gắn liền với các vận động viên, những người đam mê thể thao. Không những các vận động viên có nhu cầu mặc mà bây giờ mọi người đều có thể mặc mọi lúc mọi nơi như đi tập, mặc hàng ngày…Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, công nghệ in ấn áo thể thao ngày càng phát triển. Và hiện nay, công nghệ decal nhiệt ép áo thể thao, bóng đá được các xưởng máy áo thể thao, các shop áo quần thể thao ưu tiên lựa chọn in ấn.

Với các đội bóng, đây cũng là dòng công nghệ in áo hoàn hảo. Bởi lẽ, logo và chữ được in ra vô cùng sắc nét, màu sắc chính xác so với bản gốc, họa tiết độc đáo đáp ứng được sở thích của tất cả mọi người. Ngoài ra, các vấn đề phiền toái về lem màu, bong tróc cũng được giảm thiểu nhiều với công nghệ decal nhiệt ép áo.

Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải đắn đo với chất quần áo bóng đá của mình thì có in được không hay in lên có bền không. In với decal nhiệt ép áo gần như thích hợp với nhiều loại vật liệu: từ cotton, polyester hay là micro polyester,…

Điểm vượt trội của công nghệ in quần áo bóng đá với decal chuyển nhiệt:

Công nghệ với decal nhiệt ép áo được các đơn vị sản xuất sử dụng nhiều khi in quần áo bóng đá, in quần áo thể thao bởi nó tiết kiệm chi phí hơn và rất dễ dàng thực hiện, tiết kiệm thời gian ngay cả khi in số lượng lớn.

Với decal nhiệt ép áo, loại decal này có khả năng bám dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Bằng cách sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao để in hình. Những sản phẩm được in ấn bằng decal nhiệt thường rất được chú ý.

Decal nhiệt ép áo bóng đá, áo quần thể thao được xem là phương pháp khá đơn giản, không cầu kỳ và mất thời gian như một số công nghệ được ra đời trước đó. Trước tiên, bạn cần thống nhất về số áo, tên, cầu thủ, logo muốn in với các thành viên của đội. Sau đó sẽ thiết kế bằng các phần mềm đồ họa trên máy tính với các phông chữ vô cùng đa dạng và tinh tế.

Decal nhiệt ép áo thể thao được ưu tiên sử dụng phổ biến

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao
Decal nhiệt ép áo thể thao được các tổ chức, cá nhân ưa chuộng

Công nghệ in decal nhiệt ép áo được xem là một trong những phương pháp in phổ biến nhất, in decal nhiệt ép áo thể thao được ép được trên tất cả các loại vải, và in sắc nét trên tất cả các màu sắc, kể cả vải tối màu mà chi phí không quá cao với số lượng nhiều.

Decal nhiệt ép áo là phương pháp in sử dụng nhiệt độ cao và mực in chuyên dụng (mực in chuyển nhiệt) để in hình ảnh giấy lên giấy in nhiệt rồi ép nhiệt lên vật liệu cần in như: áo thun, và các loại vải khác nhau để tạo ra hình ảnh chất lượng cao.

Trong quá trình in nhiệt độ bốc hơi mực lên tấm giấy được tráng phủ đặc biệt đến khi mực nguội đi nó lại cứng lại trên giấy. Cường độ màu khi in được điều khiển bởi cảm biến chính xác về nhiệt độ. Máy in nhiệt in màu sắc liên tục tại một thời điểm, thay vì chấm mực. Màu sắc được hấp thu vào giấy dễ hơn là phủ lên trên bề mặt vải. Do vậy ảnh in ra sẽ trung thực hơn, bền màu hơn so với các công nghệ in khác.

Hiện nay, decal chuyển nhiệt có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn:

Decal nhiệt các màu sáng để ép số, chữ lên áo, quần tối màu. Các màu sáng gồm: Trắng – Vàng – Cam – Xanh lá dạ quang – Vàng dạ quang.

Decal nhiệt các màu tối để làm số áo cầu thủ, tên vận động viên ép áo, quần, áo khoác màu sáng. Dãy decal màu tối gồm: Decal nhiệt màu xanh lá, decal nhiệt màu xanh dương, màu đỏ, màu đen

Decal nhiệt ép áo thể thao dùng để in số áo, tên cầu thủ, chữ hiển thị có bề nổi, nhìn hay sờ tay thấy có cảm xúc hơn. In chuyển nhiệt truyền thống chủ yếu thực hiện trên vải sáng màu. Với decal chuyển nhiệt, thì thoải mái ép lên vải mọi màu sắc.

Một số loại giấy decal nhiệt ép áo thể thao thông dụng

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao
Giấy decal nhiệt Jet-Pro SS in lên áo bóng đá vải tối màu

–  Giấy decal Jet-Pro SS:

 • JET Pro SS được xem là dòng sản phẩm giấy in mỏng nhất và phù hợp với hầu hết máy in phun màu trong dòng sản phẩm giấy decal chuyển nhiệt.
 • Giấy in chuyển nhiệt được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu trắng và màu sáng.
 • Với kích thước A4 và A3 có sẵn nên bạn dễ dàng chuyển một nền phim rất mỏng rõ ràng với hình ảnh và lưu ý khi in chuyển nhiệt giấy Decal Jet Pro SS, bạn cần đảo ngược hình ảnh trước khi in

– Giấy decal nhiệt UP:

 • Decal nhiệt UP là loại Decal in chuyển nhiệt lên áo, vải tối màu, loại decal màu không cần in hình chỉ cần dùng máy cắt decal hoặc kéo, và lấy máy ép nhiệt ép trực tiếp lên áo, vải sáng màu hoặc tối màu.
 • Decal nhiệt UP phù hợp với tất cả các loại vải không bong tróc và có thể giặt bằng máy giặt.

–  Giấy Decal chuyển nhiệt 3G Jet – Opaque:

 • Giấy Decal 3G Jet-Opaque được thiết kế để chuyển tất cả các loại hình ảnh lên bông và vải polyester màu sáng và màu tối.
 • Loại giấy này có nền màu trắng mềm nên dễ dàng in màu sắc ẩn lên vải. Chỉ cần in hình ảnh với máy in phun, sau đó cắt ra thiết kế và nhấn vào bề mặt được lựa chọn vào máy ép nhiệt với thời gian thích hợp. Sử dụng thêm máy cắt đường viền hoặc kéo, một PTFE hoặc silicone tấm và máy ép nhiệt là sẽ hoàn thành việc ép nhiệt.

– Decal nhiệt Subumation:

 • Giấy in chuyển nhiệt Subumation là dòng decal chuyển nhiệt loại tốt, được in bằng mực chuyển nhiệt. Giấy đặc biệt phù hợp với in hình ảnh lên vải, áo, cờ và đòi hỏi độ chính xác cao.
 • Độ chuyển màu sau khi ép đạt tới 95%, gần như không còn mực in bám lại trên giấy, đồng thời bản in có độ chuẩn mầu chính xác tới 95%.
 • Giấy in chuyển nhiệt này có thể chuyển mực tốt sang các chất liệu vải thành phần 65% cotton, 35%polyeste, sẽ phù hợp cho chất lượng in ấn cao nhất với giá thành rẻ.

Các bước tiến hành in decal nhiệt ép áo lên áo thể thao

Tại sao nên chọn decal nhiệt ép áo thể thao
Sử dụng máy ép nhiệt và giấy decal in áo bóng đá

–  Bước 1: Hoàn thiện file áo mẫu thiết kế:

 • Đây là bước đầu khá quan trọng bởi bạn phải lựa chọn những hình ảnh có độ phân giản tốt, rõ nét hoặc những file thiết kế trực tiếp dạng vector để khi in ra cho hình ảnh có chất lượng cao nhất, tránh trường hợp hình in ra bị vỡ, nhòe ảnh sẽ xấu. Và phải chú ý chiều của hình ảnh bởi khi in bạn sẽ úp ngược lại nên bị ngược hình, ngược chữ.

– Bước 2: In file thiết kế lên giấy in chuyển nhiệt:

 • Sau khi đã hoàn thiện mẫu file thiết kế thì cần in mẫu thiết kế. Máy in decal nhiệt ép áo mọi người thường lựa chọn máy in Epson chủ yếu là Epson T50 và Epson T60 bởi hãng máy in epson chuyên về ảnh cho ra chất lượng tốt hơn so với các hãng máy in khác.
 • Giấy chuyển nhiệt nên chọn giấy chuyển nhiệt chính hãng sẽ cho chất lượng tốt so với giấy thường rẻ tiền chi phí thấp nên chất lượng kém hơn hẳn.
 • Mực dùng decal nhiệt ép dùng dùng loại mực in chính hãng, sử dụng loại mực chuyển nhiệt Inktec của Hàn Quốc.

– Bước 3: Quá trình Ép nhiệt:

 • Đặt giấy in chuyển nhiệt úp phần đã in áp vào mặt áo bóng đá cần in sau đó chỉnh nhiệt độ và thời gian của máy ép. Tùy thuộc vào loại vải, màu vải mà bạn điều chỉnh thông số cho phù hợp nhưng thường thông số hay sử dụng nhất là 180 độ C và thời gian khoảng 60s.
 • Sản phẩm in đạt chất lượng thì đã hoàn thành quy trình in áo bóng đá nhưng khi in với chất liệu áo làm bằng vải thun có rất nhiều hạn chế bởi chỉ in được trên áo sáng màu, chất liệu vải cotton còn ngoài ra thì rất khó để triển khai kỹ thuật này. Trên đây là quy trình in chuyển nhiệt áo thể thao tại công ty chúng tôi, quý khách hàng có nhu cầu in xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá. Đến với chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Nội dung cùng danh mục