Categories
Blog

Tắm bùn khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Thuận – một trải nghiệm độc đáo

Trong một số tour du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm hiện nay, du khách thường sẽ có dịp ghé qua tham quan và có được những  trải nghiệm mới mẻ, độc đáo ở khu du lịch tắm khoáng, tắm bùn Vĩnh Hảo. Khu tắm bùn khoáng này thuộc huyện Tuy Phong của tỉnh Bình Thuận.Tắm bùn khoáng Vĩnh Hảo tại Bình Thuận – một trải nghiệm độc đáo

Nói đến các khu du lịch Phan Thiết, chắc chắn không thể không nhắc đến cái tên Vĩnh Hảo. Nằm cách thành phố Phan Thiết gần 100km, Vĩnh Hảo như một người trung niên trầm lắng đã đi qua thời tuổi trẻ rất lâu rồi. Sở dĩ so sánh như vậy đó là bởi vì cái tên Vĩnh Hảo vốn không quá xa lạ với người Việt. Hầu như ai cũng biết đây là một thương hiệu nước khoáng đóng chai nổi tiếng ở nước ta, ấy thế mà dù đã đạt được và gìn giữ danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao đã gần 11 năm nay, nhưng cái tên Vĩnh Hảo vẫn cứ mang một nét khiêm nhường, lặng lẽ và thu mình vào một góc xa xôi hoang vắng của tỉnh Bình Thuận.

Được phát hiện đã từ rất lâu, suối khoáng Vĩnh Hảo được rất nhiều chuyên gia nhận định là nguồn nước khoáng thiên nhiên có giá trị cực tốt cho sức khỏe, điều quý giá này đến từ các khoáng chất có trong lớp bùn thiên nhiên tại khu du lịch này.

Thời gian vụt trôi đi với biết bao nhiêu thăng trầm và biến cố lịch sử, nhà máy sản xuất nước khoáng Vĩnh Hảo vẫn luôn bền bỉ kiên cường tăng gia sản xuất. Và khu du lịch tắm bùn tắm khoáng cũng không hề kém cạnh, vẫn luôn là khu du lịch Phan Thiết mang lại những giá trị chăm sóc sức khỏe quý giá cho mọi du khách có cơ hội ghé ngang qua nơi đây.

Một điều đặc biết của khu du lịch Phan Thiết này đó là “hữu xạ tự nhiên hương”, tắm bùn, tắm khoáng Vĩnh Hảo từ ngày thành lập đến nay không cần phải đầu tư quá nhiều cho việc quảng bá hình ảnh, thế nhưng hằng năm nơi đây vẫn đón nhận một lượng du khách đến thăm rất đông đúc.

Đến thăm khu du lịch tắm khoáng tắm bùn Vĩnh Hảo ở Bình Thuận, du khách không chỉ được trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng chăm sóc sức khỏe, mà còn được chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên rất đẹp khác. Điểm tham quan ấy là như hệ thống núi trùng điệp đầy lý thú, hay ẩn mình sau những rặng cây của huyện Tuy Phong còn có một ngôi chùa mang tên Pháp Võ đầy bí ẩn đang đợi khách tham quan khám phá.

Nội dung cùng danh mục