Categories
Blog

Thánh đường Trinity niềm tự hào của giáo dân Mỹ

Tour Mỹ vốn là hành trình đáng mơ ước của rất nhiều du khách hiện nay. Đất nước có những con phố hiện đại, hấp dẫn bậc nhất thế giới, nơi mà có nền văn hóa đa dạng cùng nhiều công trình kiến trúc đồ sộ. Và đến đây, một trong những điểm đến không thể bỏ qua đó chính là thánh đường Trinity ở thành phố Boston.Thánh đường Trinity niềm tự hào của giáo dân Mỹ

Thánh đường thánh đường Trinity là điểm du lịch Mỹ hầu như có trong các hành trình tham quan nước Mỹ. Điểm đến này còn gọi Nhà thờ Chúa Ba Ngôi. Công trình kiến trúc độc đáo này được xây dựng từ năm 1877 nằm ngay tại quảng trường lớn Copley, thuộc khu Back Bay được xếp hạng trong 20 điểm đến có giá trị của Boston và trở thành niềm tự hào của giáo dân Mỹ.

Thánh đường Trinity là một trong những điểm du lịch Mỹ để lại rất nhiều ấn tượng nơi du khách tham quan. Ấn tượng bởi hình ảnh đồ sộ, bắt mắt nhưng kiến trúc được xây dựng cũng không kém phần uyển chuyển, mềm mại. Ở đó có những chiếc cột cao, tròn khổng lồ được kết hợp hài hòa cùng những mái vòm hành lang cong, điểm xuyết đó là những viên đá xù xì nhưng mộc mạc. Phía trước thánh đường Trinity là một vườn cỏ xanh tươi, tạo cảm giác rất dễ chịu cho khách du lịch.

Nhìn qua, thánh đường Trinity trông thật uy nghiêm, thiêng liêng nhưng có đặt chân bước vào mới biết nơi đây thật là gần gũi và giản dị. Không như những điểm đến khác, thánh đường Trinity không có hàng rào bao bọc xung quanh và luôn luôn mở cửa đón khách du lịch từ nhiều nước tìm về.

Một hành trình đến Mỹ hôm nay không còn quá khó với nhiều người. Và khi đến đây bên cạnh khám phá những phố thị náo nhiệt, hiện đại thì cũng đừng quên tìm về thành phố Boston nổi tiếng. Bởi nơi đây có thánh đường Trinity, điểm du lịch Mỹ rất gần gũi, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong hành trình tham quan khám phá Mỹ của mình.

Nội dung cùng danh mục