Categories
Blog

Câu chuyện về tình yêu quân nhân trong Thiếu tướng ế vợ

Những truyện ngôn tình luôn luôn thu hút một số lượng lớn độc giả quan tâm, chia sẻ đọc những truyện ngôn tình này độc giả như cảm thấy ấm lòng, một chút thư giãn giữa những bộn bề thăng trầm của cuộc sống, lại được đắm chìm trong vị ngây ngất của những truyện tình yêu. Tác giả Tùy Hầu Châu đã giới thiệu với bạn đọc, một truyện với lối viết hóm hỉnh và đôi lúc lại thâm trầm, cứ thế nhẹ nhàng đi vào lòng bạn đọc truyện Thiếu Tướng Ế Vợ một cách tự nhiên lôi cuốn.

thiếu tướng ế vợ
thiếu tướng ế vợ

Một hôm, Trình Điện Điện làm nũng cùng Thủ trưởng Hàn yêu dấu, ôm lấy cánh tay anh, cô nói: “Sao mãi đến giờ anh mới tìm thấy em, có phải anh lạc lối hay không?” Thủ trưởng Hàn lặng lẽ buông tờ tạp chí quân sự trong tay, cất tiếng thở dài, anh đáp: “Trốn em lâu như vậy kết quả vẫn bị em tìm thấy”.

Một gái già sắp trở thành gái ế cùng một anh trai ế cực phẩm, nếu đến tận giờ mới hẹn hò yêu đương, liệu có phải quá muộn màng?

Tình yêu là thế nào?

Tình yêu chính là việc đôi nam nữ đến với nhau dựa trên chuẩn mực xã hội nhất định, dựa trên những ước vọng cùng nhau xây dựng cuộc sống, trong lòng mỗi người sẽ nảy sinh tình cảm khiến đôi bên chẳng những khao khát mãnh liệt đối phương trở thành người bạn đời mà còn mong muốn có được tình cảm trong sáng và thủy chung.

Bạn tin không?

Tôi tin.

đọc truyện online thiếu tướng ế vợ
đọc truyện online thiếu tướng ế vợ

Đậy là một câu chuyện ngôn tình tình hiện đại về quân nhân mà mình thấy là nhẹ nhàng nhất trong các truyện về quân nhân, đơn giản là vì nó không xoay quanh các vấn đề về quân đội như các truyện khác mà chỉ đơn thuần kể về hành trình tìm và cưới vợ của chàng thiếu tướng bị mẹ coi là “ế” . Dù là một câu chuyện ngắn, không có kịch tính, các nhận vật không có nhiều đất diễn nhưng tác giả vẫn rất khéo léo thổi vào câu chuyện một không khí gia đình ấm áp qua những lời cằn nhằn của mẹ Hàn và mẹ Trình, nói đi nói lại chỉ một vấn đề nhưng lại cất chứa trong đó tình yêu dành cho con cái. Mình yêu bố mẹ Hàn, bố mẹ Trình, thủ trưởng Hàn, cô gái ế Trình Điện Điện, nhưng lại thấy ghét Trình Minh Dương và Lộc Kiều. Mình vẫn rất thích truyện vì sự nhẹ nhàng và ấm áp, hài hước của nó.

Truyện online đã mang lại cho các bạn đọc giả một làn gió trong lành, thanh mát, một suy nghĩ rất “hợp thì” cho những lứa tuổi sắp “lỡ thì”. Không phải là không ai để ý mà là đang chờ đợi một người rất lý tưởng! Không phải là bị ế mà là đang tìm một tìm một người tử tế để yêu! Hàn Ích Dương và Trình Điện Điện chính là như vậy! Truyện rất hay, rất ấm áp, tác giả xây dựng văn cảnh rất hợp lý, có nhiều tình tiết bất ngờ và thú vị. Không chỉ có nhân vật chính, nhân vật phụ cũng rất đáng yêu. Đôi khi có xuất hiện một số chi tiết gây cười, hóm hỉnh, khiến người đọc có những tràn cười thoải mái và một cảm giác hạnh phúc khi đọc truyện Thời niên thiếu ai cũng có những quá khứ, những giây phút bồng bột nhất của cuộc đời. Những lỗi lầm và những bí mật của riêng mình. Cái quan trọng là ta biết ghi nhớ quá khứ và trân trọng những gì đang có ở hiện tại, thế đã đủ lắm rồi!

truyện ngôn tình thiếu tướng ế vợ
truyện ngôn tình thiếu tướng ế vợ

Cốt truyện được Tùy Hầu Châu xây dựng rất ngắn gọn, súc tích. Dư hương dư vị làm nên một câu chuyện ý nghĩa. Nhân vật chính được xây dựng rất dễ thương dù rằng tuổi họ, người 30 người lại hơn tuổi tứ tuần. Đôi trai gái ấy đánh mất hay từ bỏ tình yêu đầu của mình, ngậm ngùi và tiếc nuối cho mối tình ấy. Rồi lại rối bời trong những suy nghĩ từ bỏ để làm lại , loay hoay trước sau cho công việc. Tuổi xuân qua đi bỏ lại mối tình đầu vất vưởng, mãi chưa tìm được cho mình mối tình tiếp theo. Rồi chỉ trong sự tình cờ của cái gọi là chữ duyên và chữ phận, họ gặp nhau, tình yêu nảy nở, mặc kệ mọi thứ để yêu nhau. Tình yêu ấy đủ rung động và chín chắn để làm bước đệm đường cho những hạnh phúc về sau của họ.

Bạn đọc: Hồng Bản

Nội dung cùng danh mục