Categories
Blog

Top 3 truyện ngôn tình hay hot đã hoàn

Truyện ngôn tình thường có khoảng mấy chục đến hơn một trăm chương, không đồ sộ cùng bối cảnh rộng lớn như các thể loại khác, thế nhưng những người biết đến và yêu thích thể loại truyện này cũng không vì thế mà giảm đi. Nếu bạn cũng là độc giả yêu thích đọc truyện ngôn tình, vậy thì tại đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn ba bộ truyện mình thấy rất hay và đã hoàn nhé.

#1.Trèo cửa sổ gây án: Ông xã ra tay nhẹ nhàng – Xán Miểu Ái Ngư

Một cô gái bị người xấu chuốc xuân dược bối rối chạy về, tưởng đã thoát nạn thế nhưng lại vào nhầm phòng của một người đàn ông sói xám. Con sói nọ đối với tiểu bạch thỏ không dưng từ đâu chạy tới lại chật vật đến đáng thương kia bỗng chốc động lòng tình yêu sét đánh, từ đó luôn âm mưu tóm tiểu bạch thỏ ngốc nghếch về nhà. Tiểu Bạch Thỏ nhỏ bé đâu hay biết một lần vào nhầm phòng, thất thân thì cũng thôi, chỉ biết trách bản thân mình mắt không tốt, xem như bị chó cắn một cái. Thế nhưng người đàn ông kia quá xấu xa, ăn một lần chùi mép rồi lại còn muốn ăn tiếp, chuyên môn hăm he cửa sổ nhà cô, muốn lăn giường cùng cô lại còn muốn tóm cô về nhà.

Tiểu Bạch Thỏ khổ bức không thể nói, đứng trước thế công mạnh mẽ của con sói xám gian manh nọ, không lâu sau đã phải buông vũ khí đầu hàng, từng bước bước vào mê võng trói chặt mà ăn bày ra, trở thành vợ của anh.

Câu chuyện Trèo cửa sổ gây án: Ông xã ra tay nhẹ nhàng của tác giả Xán Miểu Ái Ngư đúng là một câu chuyện vừa dịu dàng vừa dễ thương với sự kết hợp của bộ đôi cực thường thấy trong ngôn tình hay, kinh điển cỡ sói xám và tiểu bạch thỏ. Tuy rằng motif truyện không mới, nhưng cách viết của tác giả đáng yêu nên câu chuyện cũng mang một màu sắc khác, tốt đẹp và mới mẻ khác lạ.

Trèo cửa sổ gây án: Ông xã ra tay nhẹ nhàng

#2. Rất yêu cô vợ ép hôn – A Tục

Rất yêu cô vợ ép hôn của tác giả A Tục là tác phẩm tiếp theo được giới thiệu trong danh sách này. Truyện ngôn tình hay kể về một cô gái trở thành con nuôi của một nữ thương nhân thành công, những tưởng sẽ luôn gặp được hạnh phúc và mỹ mãn trong tương lai thế nhưng một ngày, chuyện làm ăn của mẹ nuôi bỗng dưng gặp thất bại, không chỉ phá sản còn đổ nợ. Không còn cách cứu vãn, cô buộc phải trở thành vợ của tổng tài tập đoàn YD để cứu vớt sản nghiệp của mẹ nuôi.

Chủ tịch tập đoàn YD danh tiếng vốn là một người đàn ông cực thành công, anh từ lâu đã đem lòng yêu cô gái nhỏ kia. Vì yêu, anh không ngại làm kẻ tiểu nhân ép hôn cô. Ở ngoài đời, anh là một thương nhân thành công, lạnh lùng nhưng trong hôn nhân anh lại trung trinh với một mình cô gái ngốc nghếch, khờ khạo nặng tình lại luôn khát cầu tình yêu. Mà từ khi ở bên Lại Tư, hưởng thụ sự quan tâm và tình yêu nồng nhiệt nơi anh, cô gái cũng từng chút một rơi vào lưới tình. Lúc này, hạnh phúc lớn nhất của cô mới thật sự xuất hiện, bình yên đến cuối đời.

Đây là một câu chuyện tình cảm hết sức ngọt ngào. Nội dung chủ yếu thiên về kể lại cuộc sống đời thường giữa hai nhân vật chính. Họ đều rất yêu nhau, nên mỗi hành động mỗi lời nói đều ẩn giấu một tình yêu tha thiết nồng thắm. Nếu bạn là fan của truyện ngôn tình và yêu thích những câu chuyện ngọt ngào như thế này thì chúc mừng bạn vì đây chính là một câu chuyện không thể hợp hơn. Truyện cũng không có giằng xé quá nhiều, đơn giản chính là yêu sủng, sủng em lên đến tận trời mà thôi.

Rất yêu cô vợ ép hôn

#3. Hóa ra anh vẫn ở đây – Tân Di Ổ

Đọc truyện Hóa ra anh vẫn ở đây – đây là một tác phẩm xuất sắc của nữ tác giả Tân Di Ổ. Tân Di Ổ có nhiều tác phẩm hay và xuất sắc, truyện này cũng nằm trong số những tác phẩm được yêu thích bởi đông đảo độc giả, trở thành best-seller của cô. Nhiều độc giả bày tỏ mình không thể nào cản được nước mắt khi đọc câu chuyện này, rõ ràng là nội dung giản dị đến thế, nhưng qua cách kể lại của Tân Di Ổ, nhiều điều tưởng như mù mịt, đơn giản thế lại bỗng trở thành một chi tiết khiến người đọc mau nước mắt nhất.

Hóa ra anh vẫn ở đây kể về câu chuyện của hai người. Khi còn trẻ, bọn họ từng để lạc mất nhau trong cuộc đời, những tưởng cứ như thế trở thành người xa lạ rồi là sự hối tiếc lớn nhất trong đời nhau. Cô gái vùi đầu vào cuộc sống riêng, cô không ngừng cô gắng, đối diện với nhiều chuyện thất bại, mất mát và nhiều lúc tưởng như muốn từ bỏ mọi thứ. Người xưa khi ấy cứ tưởng đã mãi mãi không còn là gì của nhau lại một lần nữa đến bên cạnh cô, dùng tình cảm dịu dàng và bao dung của anh để đưa cô về với sự bảo bọc của tình yêu. Tình yêu của họ quá lớn, từng vì tuổi trẻ bồng bột mà bỏ qua nhau, nhưng lại không vì thế mà khiến tình cảm đó thành thù hận, vẫn lặng lẽ dõi theo cuộc sống của nhau, thầm lặng rồi chờ đến lúc chợt quay về ủ lại yêu thương vẫn còn rực hồng kia.

Truyện Hóa ra anh vẫn ở đây có nội dung giản dị, nhưng truyện hay cũng là bởi những điều giản dị mà ai cũng biết đó.

Hóa ra anh vẫn ở đây

Trên đây là mình giới thiệu qua tên của 3 truyện tiểu thuyết ngôn tình cực hay và đã hoàn cho những bạn thích đọc truyện một lần tới cuối nè. Những bộ truyện này đều rất hay, đoán chừng sẽ khiến bạn vừa lòng. Mỗi câu chuyện là một cách kể khác nhau nên dự là sẽ phù hợp với số đông độc giả. Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ nhé, và cũng hy vọng bạn vừa lòng với bài review này.

Nội dung cùng danh mục