Categories
Blog

Top 3 truyện teen hay nhất 2018

Tác giả Hạnh Pule, là một tác giả chuyên viết truyện teen, tất cả các tác phẩm mà tác giả đó viết đều xoay quanh thể loại tên tình yêu. Tác giả SapSciu cũng là một tác giả chuyên viết truyện Teen học đường, tình cảm. Và tác giả LUCIFER111 cũng là một tác giả như thế. Sau đây là top 3 truyen teen hay nhat.

Top 1: Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu.

Tình yêu học trò trong sáng, ngây thơ nhất.

Nếu ai đã quen thuộc với tác giả Hạnh Pule thì tuyệt đối không thể bỏ qua truyện Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Dễ Thương này được. Truyện kể về chuyện tình cảm học đường trong sáng, ngây thơ và hồn nhiên của cô và cậu. Tuổi thanh xuân đẹp nhất là khi ta có tình yêu tuổi 17 đẹp nhất. Nhưng cái tình yêu tuổi 17 này nó bồng bột và chẳng trưởng thành chút nào, dễ vỡ như thủy tinh, nên có rất nhiều những cuộc cãi vã và dẫn đến chia tay.

Cô và cậu gặp nhau vào một chiều, và kết thúc vào một tối. Họ đã trải qua những lần hài hước chọc ghẹo đối phương, và cũng có những lần chia ly mất mát của đôi bên. Đây là một câu chuyện teen tình cảm buồn đan xen hài hước, kể về đời thực tâm hồn tình yêu lúc bấy giờ. Chắc hẳn, khi đọc truyện bạn sẽ cảm thấy mình như lạc vào trong đó.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thieu-gia-lanh-lung-va-tieu-thu-sieu-quay-dang-yeu.12095/

Top 2: Này Vợ Yêu, Đừng Sợ.

Một câu chuyện diễn biến hàng ngày của đôi vợ chồng.

Truyện Này Vợ Yêu, Đừng Sợ là một truyện khá nổi tiếng của tác giả Sápciu. Truyện kể về cuộc sống của đôi vợ chồng bình thường, nhưng cô lại luôn gặp khó khăn mỗi khi anh vắng nhà. Khi anh đi làm, hay về đến nhà là lại thấy vết thương trên khuôn mặt cô.

Anh nhìn cô bằng ánh mắt xót xa, anh chẳng muốn đi làm nữa, chỉ muốn ở nhà bảo vệ cho cô, nhưng cô thì lại không muốn thế, không đi làm thì làm sao có tiền nuôi nổi cô đây? Không sao cả, mọi việc rồi sẽ ổn, bí mật đằng sau câu chuyện cô luôn gặp nguy hiểm mỗi khi anh vắng nhà còn là một bí mật, khiến người đọc tò mò và chờ đến kết cục cuối cùng. Và bạn sẽ phải bất ngờ khi đọc đến cuối truyện đó, vì đây chính là một bộ truyện hay.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/nay-vo-yeu-dung-so.4334/

Top 3: Thiên Thần, Thuộc Về Một Ác Qủy (Công Chúa Băng Và Hoàng Tử Máu Lạnh)

Hai người hai tính cách đối lập liệu có thể cảm nhận được dư vị tình yêu của đối phương?

Thiên Thần, Thuộc Về Một Ác Qủy là một truyện teen của tác giả LUCIFER111. Truyện kể về Dương Ngọc Hải Băng, một cô gái lạnh lùng ít nói, nghiêm túc và chân lý. Người con trai Lâm Duy Phong lại có cá tính hoàn toàn khác biệt, lãnh khốc và tàn nhẫn, từ nhỏ đã đwọc huấn luyện đặc biệt. Hai con người với hai tính cách hoàn toàn khác biệt nhưng lại theo duyên phận mà đến được với nhau. Họ gặp nhau bất ngờ trong một lần đi bar với đám bạn, hôm ấy anh đang rất tức giận, còn cô thì lại rất buồn.

Hai người xảy ra tình một đêm bất chợt, và rồi cô không muốn gặp mặt hắn nữa, nhưng lại bị đưa đẩy đến với hắn. Và cuộc theo đuổi từ đó mà bắt đầu. Từ một người ít nói được trải nghiệm hết bất ngờ này sang bất ngờ khác, cuối cùng, họ cũng yêu nhau và bên nhau. Chắc chắn rằng, người đọc sẽ chẳng thấy nhàm chán khi đọc motip mới mẻ này.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://thegioitruyen.com/thien-than-thuoc-ve-mot-ac-quy-cong-chua-bang-va-hoang-tu-mau-lanh.4047/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục