Categories
Blog

Top truyện tiên hiệp được yêu thích nhất 2017 (Kỳ 2)

Nắm bắt được tâm lý yêu thích và say mê những hành trình tu tiên đầy thách thức lẫn kỳ bí, những trận quyết đấu bi tráng động lòng người cùng nội lực mạnh mẽ ẩn chứa bên trong mỗi con người của độc giả yêu thích tiên hiệp mà năm 2017 vừa qua, đã chứng kiến sự xuất hiện ồ ạt mà cũng không kém phần chất lượng của hàng loạt tác phẩm tiên hiệp. Sức hút của những tiểu thuyết này nằm ở chổ đây vừa là những truyện tiên hiệp hài hước xen lẫn với những triết lý sâu sắc, những tình tiết cảm động, đã chinh phục hoàn toàn độc giả.

Sau đây là top truyện tiên hiệp nhận được nhiều sự yêu thích của độc giả năm 2017 nhất (kỳ 2). Bài tổng hợp không sắp xếp truyện theo thứ bậc cao thấp bởi vì mỗi tác phẩm đều có điểm hấp dẫn riêng.

4. Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên (Phong Lăng Thiên Hạ)

Sau thành công của Dị Thế Tà Quân, tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại ghi dấu ấn đậm nét với tiểu thuyết Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên.

Sau khi gây ấn tựng mạnh mẽ với bạn đọc qua tiểu thuyết Dị Thế Tà Quân, năm 2017 tác giả Phong Lăng Thiên Hạ lại tiếp tục cho lên sóng truyện kiếm hiệp Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên. Với cách viết hài hước, dễ hiểu mà lại sâu sắc cùng cách sắp xếp tình tiế logic, ngắn gọn và tạo hình nhân vật đặc sắc, truyện tiên hiệp này nhanh chóng leo lên top đầu của bảng xếp hạng những truyện được yêu thích và tìm đọc nhiều nhất năm 2017.

Truyện xoay quanh cuộc đời và hành trình bôn tẩu giang hồ, chịu nhiều kiếp nạn đến khi bước tới đỉnh cao võ học của Sở Dương. Hắn vốn dĩ là đệ tử của phái Thiên Ngoại Lâu. Trong một lần tình cờ lấy được bí kíp Cửu Kiếp kiếm danh chấn giang hồ, Sở Dương bị các cao thủ giang hồ trong thiên hạ liên thủ vây giết hòng đoạt bí kíp.

Trong thời khắc ngàn cân treo sợi tóc cùng với sự đau lòng lẫn oán hận khi nhìn ra nhân tình thế thái bạc bẽo của đám người tự xưng là võ lâm đồng đạo mà giờ đây lại trở mặt giết chết hắn chỉ vì một cuốn bí kíp, Sở Dương đã dùng chính máu trong tim của mình để kích phát ra tuyệt chiêu cuối cùng của Cửu Kiếp kiếm, không ngờ đã làm sống lại kiếm hồn của Cửu Kiếp kiếm. Nhờ năng lực đặc dị của kiếm hồn Cửu Kiếp kiếm, hắn đã quay trở lại thời điểm hắn mới bái sư học đạo, là một môn sinh nhỏ bé trong giáo phái của hắn.

Mang trong mình thù hận cùng tuyệt chiêu sử dụng Cửu Kiếp kiếm, Sở Dương đã ngộ ra được chân lý của võ học và bắt đầu bước đi trên một con đường mới, con đường của riêng mình. Hắn dùng chính tài năng và võ công của mình mà thu phục lòng người trong thiên hạ cũng như giải quyết gọn ghẽ mọi ân oán tình thù của kiếp trước.

Hành trình theo chân Sở Dương bôn tẩu giang hồ vô cùng hấp dẫn, gay cấn khiến độc giả đọc xong 2672 chương truyện mà cơ hồ chỉ là một chớp mắt ở nhân gian.

Các đạo hữu có thể theo dõi hành trình trừ gian diệt ác, nhất thống giang hồ của Sở Dương ở đây:  https://thegioitruyen.com/ngao-the-cuu-trong-thien.1601/

5. Đế Tôn (Thạch Trư, Trạch Trư)

Đế Tôn được mệnh danh là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp đặc sắc nhất mà độc giả không thể bỏ qua.

Nếu ai từng mất ăn mất ngủ theo dõi Độc Bộ Thiên Hạ thì truyện tiên hiệp – kiếm hiệp Đế Tôn chắc hẳn sẽ không khiến độc giả thất vọng. Một dã tâm to lớn, một ước vọng quyền lực tột đỉnh được diễn tả, trần thuật thật hấp dẫn, hợp lý và vô cùng hay ho trong Đế Tôn đã chinh phục những ai khó tính nhất, khiến Đế Tôn trở thành một trong những tiểu thuyết về võ học đáng đọc nhất 2017.

Thạch Trư, Trạch Trư đã mang đến một cái nhìn mới lạ về dã tâm con người. Trong chúng ta, nhiều người luôn mang quan niệm không tốt về dã tâm, vì nó gắn liền với bao mưu mô thâm hiểm. Nhưng trong Đế Tôn, tác giả đã lý giải hợp lý, logic và thấu tình về dã tâm của con người. Năng lực và dã tâm là mối quan hệ cộng sinh. Khi năng lực càng cao thì dã tâm càng lớn, và khi dã tâm lớn dần thì đòi hỏi bản thân kẻ đó phải nỗ lực gấp bội để có thể sở hữu được năng lực tương xứng.

Dã tâm và tham vọng vốn dĩ không xấu, miễn chúng ta biết cách dùng nó là bàn đạp để nỗ lực vươn lên. Giang Nam là một kẻ như thế, võ công dư thừa mà dã tâm xưng bá thiên hạ cũng không thiếu. Theo chân hắn, chúng ta sẽ cùng mở mang tầm mắt trước bao chiêu thức võ học mới lạ, bao nguy hiểm chốn giang hồ cùng những trận tỉ thí, so tài mê hoặc lòng người giữa các cao nhân.

Anh hùng luôn là thần tượng của chúng sinh, nhưng bậc gian hùng mới là kẻ đủ sức nhất thống thiên hạ dưới chân, khiến vạn vật vừa kính phục vừa nể sợ. Giang Nam trong Đế Tôn là như thế, một kẻ tham vọng vô cùng nhưng tài năng cùng cái uy vũ của hắn khiến cho ai ai cũng phải cúi đầu.

Chính vì lẽ đó, Giang Nam nói riêng và Đế Tôn nói chung đã tạo nên sức hút đặc biệt cho mình, khiến độc giả mê say không dứt.

Chúng ta có thể theo dõi trọn vẹn con đường hùng bá thiên hạ của Giang Nam ở đây: https://thegioitruyen.com/de-ton.6931/

6. Kiếm Động Cửu Thiên (Cô Đơn Địa Phi)

Chu Hằng trong Kiếm Động Cửu Thiên đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả.

Thiếu niên Chu Hằng một mình ngạo nghễ, tay nắm thanh đoạn kiếm màu đen mà oanh tạc cả khắp tầng trời. Hắn một mình, cô độc mà lãnh khốc, ra tay trừ gian giệt ác không chừa một ai, để trả lại công đạo cho thế giới vốn dĩ vô cùng rối ren này.

Sự lạnh lùng, ngang tàng mà lại vô cùng dũng mãnh, gan dạ và cô độc mà Chu Hằng mang đến trên suốt hành trình bôn ba giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa và tu thành đạo của mình đã chinh phục hoàn toàn khán giả. Trở thành một trong những tác phẩm kiếm hiệp – tiên hiệp hot nhất năm 2017

Bằng bút lực xuất sắc của mình, tác giả đã tạo nên một hình tượng Chu Hằng đẹp đẽ và tiểu thuyết Kiếm Động Cửu Thiên chinh phục lòng người. Khi thế giới xuất hiện quá nhiều điều xáo trộn, cường giả vô số cùng bao điều ác xảy ra, cần một kẻ lập lại trật tự ở thế gian này. Và số phận đã chọn Chu Hằng, hắn cùng thanh kiếm màu đen ấy đã vượt qua bao trắc trở, nguy hiểm và kì bí chốn ngọa hổ tàng long ấy, để “đăng thiên lộ đạp khúc hành ca, một kiếm nơi tay, thiên hạ độc tôn!”

Chắc chắn độc giả sẽ mê mẩn theo từng trang truyện khi theo dõi hành trình chinh phạt ấy của Chu Hằng.

Độc giả có thể theo dõi trọn vẹn câu chuyện ấy ở đây: https://thegioitruyen.com/kiem-dong-cuu-thien.1823/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục