Categories
Blog

Trào lưu trang trí phòng tắm “nhìn là mê”

Nhà tắm là nơi gia đình bạn tắm, gột rửa những bụi bẩn sau một ngày làm việc vất vả. Ngày nay phòng tắm không chỉ đơn thuần để tắm, trào lưu hiện nay là thiết kế, trang trí phòng tắm làm sao phải đẹp, và còn mang lại cảm giác thư thái và tĩnh tại sau những ngày hối hả nhộn nhịp của cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những trào lưu trang trí phòng tắm đơn giản mới nhất hiện nay, chỉ cần bạn tinh ý một chút, sáng tạo một chút là bạn có thể sở hữu một phòng tắm nhìn là mê rồi:

Trào lưu trang trí phòng tắm "nhìn là mê"

Dùng giấy dán tường:

Chỉ với chi phí rẻ cho giấy dán tường, đây là một ý tưởng thú vị và tuyệt vời để gây ấn tượng và lôi cuốn trong phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể thể hiện cá tính bản thân của mình bằng cách lựa chọn hình dạng, chủ đề, màu sắc của giấy dán tường thông qua các loại decal khác nhau. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú với cách trang trí ấn tượng này.

Treo bức tranh tường yêu thích:

Chỉ cần bạn chọn một bức tranh đẹp mà bạn yêu thích, không cần quá cầu kỳ, cũng có thể là một bức tranh nghệ thuật của một danh họa nào đó bạn yêu thích để treo trong phòng tắm. Được ngắm bức tranh yêu thích mỗi khi bước vào phòng tắm có thể làm cho tâm hồn bạn thư giãn và dễ chịu hơn.

Màn nhựa phòng tắm:

Ngày nay màn nhựa phòng tắm ra đời được xem là vị “cứu tinh” cho những phòng tắm nhỏ hẹp. Dùng màn nhựa phòng tắm thay thế cho cửa ngăn phòng tắm sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích rất nhiều. Với cách thay thế khéo léo này, những họa tiết trên màn nhựa phòng tắm sinh động, luôn cuốn, bắt mắt sẽ là điểm nhấn cho cả không gian phòng tắm. Đây là trào lưu đang hot nhất hiện nay cho những “tín đồ” luôn muốn trang trí làm mới phòng tắm đẹp. Đồng thời màn nhựa phòng tắm là màn ngăn hữu ích giữa không gian vệ sinh và không gian phòng tắm.

Mang không gian thiên nhiên vào phòng tắm:

Trào lưu dùng những cây chậu hoa nhỏ vào phòng tắm được nhiều người yêu thích và trang trí cho phòng tắm của mình. Bạn hãy đặt những chậu hoa  nhỏ lên kệ đựng đồ trong phòng tắm. Điều này giúp bạn sảng khoái hơn khi hòa mình vào thiên nhiên ngay chính trong phòng tắm của mình.

Nội dung cùng danh mục