Categories
Blog

Sức mạnh tiềm tàng trong Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Một trong những tác phẩm tiên hiệp hay nhất trên trang đọc truyện online hàng đầu mà đọc giả không thể bỏ qua đó là Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng. Tác giả Lãm Nguyệt Thu Phong đã mang tới một hơi thở mới cho đề tài khá quen thuộc này. Có thể nói, đây là một bộ truyện mang phong cách nhẹ nhàng, với kết cấu logic, cùng giọng văn lôi cuốn xen lẫn chút yy nên có tính giải trí rất cao, là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ thể loại tiên hiệp.

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Câu chuyện trong Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng xoay quanh nhân vật chính trong truyện là Dương Lỗi, một sinh viên chưa tốt nghiệp ở thế kỷ 21 sắp trở thành nghiên cứu sinh của trường đại học Hoa Hạ, sau khi xuyên không trở thành một phế vật trong phế vật. Truyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi hắn được tặng một hệ thống tu luyện toàn năng.

Trong một lần ngoài ý muốn Dương Lỗi đã xuyên việt nhập vào đứa con trai thứ ba của Uy Vũ vương ở Sùng Vũ đại lục trong Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng , một nơi lấy võ vi tôn, mạng người như rơm rác, không có thực lực nửa bước cũng khó, nhưng nếu có thực lực thì dùng công khai giết người đoạt bảo cũng là quang minh chính đại.

Vận mệnh của hắn từ đó mà thay đổi, thăng cấp điên cuồng, trảm Thánh Thú, Diệt Thần Thú, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường trở thành Vô Thượng đỉnh phong.

Truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Dương Lỗi hiện tại mặc dù mới Luyện Khí tầng một, nhưng Dương Hùng này chỉ là Luyện Khí tầng ba mà thôi, cũng là cặn bã trong cặn bã, bất quá ỷ vào cha mình là quản gia Dương gia, rất được Đại phu nhân Uy Vũ Vương Đông Phương Thải Ngọc tín nhiệm, cho nên trong phủ hay làm càn khi dễ hạ nhân khác, trong đó thích nhất đúng là khi dễ Tam Thiếu gia Dương Lỗi.

Mặc dù Dương Lỗi thực lực tuy không đủ, nhưng nương theo kinh nghiệm đánh nhau ở Địa Cầu nhiều năm, đối phó thằng này tự nhận vẫn là dễ dàng.

Thời điểm Dương Lỗi ở Địa Cầu, không chỉ là học giỏi, đánh nhau cũng là nhất lưu hảo thủ, hắn từ nhỏ luyện võ, công phu tay chân cũng không phải nói mà thôi. Cho nên thấy Dương Hùng xông lên, Dương Lỗi chẳng những không né, ngược lại nghênh đón.

Truyện tiên hiệp Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng
Truyện tiên hiệp Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Cũng may ông trời rủ lòng thương cho hắn một hệ thống tu luyện toàn năng, công pháp, đan dược, pháp bảo, võ kỹ, thần binh… tất cả mọi thứ hắn cần đều có sẵn. Từ đây, cuộc đời của Dương Lỗi thay đổi hoàn toàn.

Khi đọc truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng, bạn sẽ khá ấn tượng với nó bởi trong giới tu chân diễn ra rất kịch tính, khi đánh riêng lẻ sẽ không thể hiện được sức mạnh, chỉ khi những thứ đã học được đúc kết lại thành một hệ thống sức mạnh không ai có thể lường trước được.

Thêm vào đó, tác giả Lãnh Nguyệt Thu Phong Nhân lại là người viết chuyên nghiệp trong lĩnh vực hệ thống tu chân này. Hãy đọc và cùng cảm nhận cái thế giới kỳ bí ấy trong truyện tiên hiệp đang được tìm đọc nhiều nhất hiện nay.

Mai Lợi

Nội dung cùng danh mục