Categories
Blog

Xu hướng dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà

Xu hướng sử dụng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà  thay thế cho những bức tường xi măng cố định đã trở nên phổ biến trong các căn hộ, hay các gia đình nhỏ. Màn nhựa nội thất làm vách ngăn làm tốt chức năng ranh giới ngăn cách giữa không gian, nới rộng không gian cho những không gian chật hẹp, mang lại sự tiện ích thỏa mái cũng như đảm bảo yếu tố thẩm mĩ. 

Bên cạnh dùng màn nhựa nội thất dùng làm vách ngăn, ngăn chia các khu vực riêng tư trong nhà tạo sự thoáng rộng cho các không gian, tạo không gian mở trong ngôi nhà.

Dùng vách ngăn màn nhựa nội thất bạn có thể tùy chỉnh độ dài, kích thước theo nhu cầu của khách hàng , có thể lắp đặt cố định hoặc có thể tùy chỉnh theo hệ trượt .

Bạn có thể dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn giữa khu vực phòng khách và phòng bếp, dùng làm vách ngăn phòng ngủ, dùng làm vách ngăn cầu thang tránh thất thoát hơi nhiệt.

Vách ngăn màn nhựa nội thất tạo không gian thoáng rộng

Xu hướng dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà
vách ngăn bằng màn nhựa nội thất không gian mở thoáng rộng

Với những ngôi nhà nhỏ hẹp, nếu không có nhiều diện tích để bố trí, tách biệt các không gian khác nhau thì dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn sẽ tạo ra một căn phòng nhỏ khép kín trong một căn phòng lớn hơn. Chiếc vách ngăn bằng màn nhựa nội thất tạo một không gian riêng biệt mà không hề chiếm diện tích nào trong nhà.

Khác với các vách ngăn khác, dùng vách ngăn màn nhựa nội thất có trọng lựa nhẹ, nhỏ gọn không hề chiếm diện tích trong nhà,  bạn có thể tháo gỡ xuống dễ dàng hay héo qua một bên, để tạo ra nhiều không gian mở trong ngôi nhà, giúp ngôi nhà thoáng rộng hơn.

Dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn thoát thoát nhiệt

Xu hướng dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà
Dùng màn nhựa nội thất ngăn thất thoát hơi nhiệt điều hòa

Để tránh thất thoát nhiệt điều hòa trong nhà, ngày nay nhiều người dùng màn nhựa nội thất ngăn để lắp đặt tại các khu vực cửa hay lối đi trong nhà để ngăn thất thoát nhiệt điều hòa.

Khi lắp màn nhựa nội thất làm vách ngăn ngăn thất thoát nhiệt điều hòa, nó sẽ chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài, tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí sản xuất, điện năng tiêu thụ, đặc biệt không gây hại cho sức khỏe. Như vậy, màn nhựa nội thất sẽ làm cho phòng khách luôn mát mẻ, tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài, hoặc ngăn thâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.

Màn nhựa nội thất làm vách ngăn mùi thức ăn 

Xu hướng dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà
Màn nhựa nội thất làm vách ngăn mùi thức ăn bay ra các không gian khác trong nhà

Để tránh mùi thức ăn từ phòng bếp xâm lấn các khu vực khác trong căn nhà, đặc biệt tránh bay mùi thức ăn ra phòng khách, ngày nay nhiều người sử dụng màn nhựa nội thất làm vách ngăn khu vực bếp và phòng khách.

Với độ kín khít cao, màn nhựa nội thất làm vách ngăn sẽ giúp ngăn thất thoát nhiệt, cản gió, đặc biệt màn nhựa nội thất còn ngăn côn trùng bay vào bếp, tạo một không gian thoải mái để chế biến thức ăn mà không sợ làm phiền khách ngồi bên ngoài phòng khách.

Do đó, chúng ta thường thấy màn nhựa nội thất dùng làm vách ngăn trong các hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng vừa mang lại hiệu quả ngăn mùi, làm cho khách hàng không khó chịu với mùi thức ăn trong quán.

Dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn tiết kiệm chi phí

Dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn khác như vách ngăn gỗ, vách ngăn kính…

Ngoài ra, khi sử dụng màn nhựa nội thất làm vách ngăn dễ dàng lắp đặt hơn các loại vách ngăn khác, và không cần phải đục khoét vách tường khi lắp vách ngăn bằng màn nhựa nội thất. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các loại vách ngăn khác.

Dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn vệ sinh dễ dàng

Xu hướng dùng màn nhựa nội thất làm vách ngăn trong nhà
vách ngăn màn nhựa nội thất dễ dàng vệ sinh cho bóng sáng như mới

Sau một thời gian sử dụng, tất cả các vách ngăn làm bằng chất liệu gì cũng đều bị bám bụi bẩn từ môi trường, hay bị dính dầu mỡ từ mùi thức ăn trong bếp bay ra, khi đó bạn sẽ thấy màn nhựa thấy bị loang lổ, hoen ố thậm chí làm mờ tầm nhìn… việc vệ sinh vách ngăn màn nhựa nội thất cũng hết sức đơn giản và không khó khăn chút nào. Chỉ cần bạn dùng một chiếc khăn ướt lau qua là vách ngăn màn nhựa nội thất sẽ sáng bóng trở lại.

Nội dung cùng danh mục