Categories
Điện thoại di động

Xuất hiện hình ảnh samsung galaxy s7 Edge phiên bản Olympic.

Trong những ngày gần đây, Evan Blass – một người nổi tiếng theo đuổi công nghệ đã đăng tải hình ảnh để lộ Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic.

Samsung được biết đến như một nhà tài trợ truyền thống của Thế vận hội Olympic Mùa hè và Mùa đông. Đã có một lịch sử lâu dài là tung ra các phiên bản điện thoại thông minh cao cấp theo chủ đề Olympic.

Diện mạo Samsung Galaxy S7 Edge
Diện mạo Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic

Phiên bản này được bắt đầu vào năm 2012 khi công ty đưa ra các phiên bản giới hạn của Samsung Galaxy S3 và Samsung Galaxy Note, tiếp tục trong hai năm trước là phiên bản Thế vận hội Olympic mùa đông của Galaxy Note 3. Và bây giờ là sự ra mắt của một chiếc dt samsung galaxy s7 Edge phiên bản Rio 2016.

Cũng giống như phiên bản Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge, Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ có thể đến với người dùng với các thông số kỹ thuật phần cứng tương tự như phiên bản tiêu chuẩn.

Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic đi kèm với một màu sắc đặc biệt. Phiên bản có sử dụng màu vàng ở mặt trước, màu đỏ và màu xanh lá cây ở bên cạnh, màu xanh ở mặt sau của máy. Đây là những màu sắc của logo Olympic, và có thể xem sản phẩm này là một nguồn cảm hứng của Samsung.

Phiên bản Olympic- nguồn cảm hứng cuả Samsung
Phiên bản Olympic- nguồn cảm hứng cuả Samsung

Về phía phần mềm, Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic có thể đến với người dùng kèm theo các ứng dụng Olympic đi kèm giao diện TouchWiz thông thường với Android 6.0 Marshmallow.

Tại thời điểm hiện tại chúng tôi vẫn chưa có thông tin chi tiết gì về giá cả, tính năng. Tuy nhiên, Thế vận hội mùa hè Olympic 2016 sẽ ra mắt vào ngày 05 tháng 08 tại Rio de Janeiro của Brazil. Rất có thể là Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ ra mắt trong thời điểm này. Chúng tôi vẫn lạc quan cho rằng Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ không đắt xắt ra miếng như các phiên bản khác.

Mọi thông tin về Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic sẽ được cập nhật liên tục ở dienthoaisaigon.

Nội dung cùng danh mục